Trường đại học Trung Quốc

Đại Học Tài Chính Quý châu(Guizhou University of Finance and Economics)

Đại Học Tài Chính Quý châu(贵州财经大学)

Đại học Tài chính Quý Châu (GUFE) là một trường đại học toàn diện về tài chính và kinh tế , mà đã được  thành lập vào năm 1958. Trường có một bố cục đa ngành mà căng thẳng về kinh tế và quản lý, phối hợp s  với những đối tượng khác như pháp luật, văn học, triết lý , giáo dục, nghệ thuật và kỹ thuật ,  v.v … Tọa lạc tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, GUFE có hai cơ sở tuần tự tại huyện Hoa Tây và huyện Lục Trung Quan, có tổng diện tích 335,27 ha, với tổng diện tích xây dựng khoảng 1,04 triệu mét vuông. Nó sở hữu 397 triệu nhân dân tệ tài sản cố định. Nó sở hữu hơn 2,47 triệu sách giấy, 1,61 triệu sách điện tử và 38.000 tạp chí điện tử trong thư viện.

GUFE đảm nhận một trường Cao đẳng Thống kê Dữ liệu Lớn do Cục Thống kê Quốc gia và Chính phủ Nhân dân tỉnh Quý Châu đồng điều hành. Có 18 học viện (phòng ban), trong đó có một Viện Guiyang mở cho Big Dữ liệu và Tài chính, một trong những trường của pháp nhân độc lập không -W estern Viện Michigan. Có hơn 20.000 sinh viên toàn thời gian tại GUFE, hơn 17.000 trong số đó là sinh viên chưa tốt nghiệp, 2426 người trong số họ là sinh viên sau đại học và 55 trong số đó là sinh viên quốc tế. GUFE có một lực lượng giảng dạy hùng hậu  với số lượng nhân viên lên tới 1918. Trong số đó, chúng tôi có  1250 thầy giáo toàn thời gian, 838 thầy giáo có chức danh nghề nghiệp cao cấp, 601 thầy giáo có bằng tiến sĩ, 22 giám sát viên tiến sĩ, 4 chuyên gia có quyềnTrợ cấp đặc biệt của Nhà nước, 9 chuyên gia thừa hưởng  phụ cấp đặc biệt của chính quyền cấp tỉnh, 2 chuyên gia nòng cốt, 8 chuyên gia quản lý tỉnh Quý Châu, 2 học giả Qianling, 5 thầy giáo nổi tiếng cấp tỉnh, 9 thầy giáo xuất sắc cấp tỉnh, 1 thầy giáo xuất sắc cấp quốc gia, 17 học giả thỉnh giảng của “Light of phương Tây ”, 2 từ “ một trăm tài năng hàng đầu ”sáng tạo cấp cao và 12   từ  “ một nghìn tài năng hàng đầu ”ở tỉnh Quý Châu. Ngoài ra, GEFE đã  được phê duyệt là đợt trước tiên của loại xe tăng tư duy mới đặc sắc Trung Quốc ở tỉnh Quý Châu, đợt thứ năm của cơ sở cấp tỉnh cho giáo dục thường xuyên cán bộ chuyên môn và kỹ thuật ở tỉnh Quý Châu, và đợt thứ chín của cơ sở cấp quốc gia dành cho cán bộ chuyên môn và kỹ thuật tiếp tục. giáo dục.

Loại Chính Khoảng thời gian Hướng dẫn Học phí (mỗi năm)  Ngày khởi đầu
 Không trình độ Tiếng Trung Quốc 1 năm người Trung Quốc  24200 nhân dân tệ  tháng 9
4 tháng người Trung Quốc  11000 nhân dân tệ  Tháng 3 /  Tháng 9
 Bằng cử nhân

Quản lý & Kinh tế

Kinh tế quốc tế

và thương nghiệp

4 năm người Trung Quốc  26000yuan  tháng 9
Tài chánh 4 năm người Trung Quốc  26000yuan  tháng 9
Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị và Kế toán 4 năm người Trung Quốc  26000yuan  tháng 9
Hành chính công 4 năm người Trung Quốc  26000yuan  tháng 9
Văn học tiếng nói Trung Quốc  và L iterature  và
tôi nternational E ducation của Trung Quốc L anguage
4 năm người Trung Quốc  26000yuan  tháng 9
nghệ thuật Âm nhạc học 4 năm người Trung Quốc  52000 nhân dân tệ  tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm)

Quản lý & Kinh tế Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm) Quản lý du lịch 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm) Kế toán 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm) Kinh doanh quốc tế 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan   tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm) Tài chánh 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (Học thuật) thương nghiệp quốc tế 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (Học thuật) Hành chính công 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000 nhân dân tệ  tháng 9
 chưng sĩ Quản trị kinh doanh 3-6 năm Tiếng trung / tiếng anh  34000yuan  tháng 9
 chưng sĩ Kinh tế lý thuyết 3-6 năm Tiếng trung / tiếng anh  34000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm)  Pháp luật Pháp luật 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9
 Thạc sĩ (nhiều năm kinh nghiệm) Văn học Dạy tiếng Trung cho người nói những tiếng nói khác 3 năm Tiếng trung / tiếng anh  30000yuan  tháng 9

Học bổng Học bổng

GUFE
Chúng tôi chào đón những sinh viên quốc tế xuất sắc tới với trường đại học của chúng tôi. Theo hướng dẫn của chính sách quốc gia, chúng tôi sẽ tài trợ học bổng toàn phần hoặc bán phần cho những ứng viên đủ điều kiện và xuất sắc về hạnh kiểm và thành tích. Học bổng toàn phần bao gồm học phí, kinh phí ăn ở và sinh hoạt, nhưng không bao gồm phí đăng ký, phí sách giáo khoa và phí bảo hiểm y tế toàn diện. Học bổng được tài trợ một phần chỉ bao gồm học phí. kinh phí sinh hoạt của học bổng toàn phần sẽ được GUFE phân bổ hàng tháng Chúng tôi phân phối học bổng ở ba cấp độ: tiến sĩ, cao học và đại học … Lưu ý: Thời hạn học bổng là 3 niên học cho nghiên cứu sinh, 2-3 niên học cho sinh viên sau đại học và 4 niên học cho sinh viên đại học. Ứng viên đại học được yêu cầu học tiếng Trung Quốc trong một năm trước tiên (tự túc) nếu như họ không thích hợp được những yêu cầu về tiếng nói.

Học bổng Chính phủ Quý Châu
Chính phủ tỉnh Quý Châu cấp học bổng cho sinh viên quốc tế xuất sắc tới học tập tại tỉnh Quý Châu. GUFE chủ yếu đề cập tới chương trình học bổng “Học bổng sinh viên quốc tế Quý Châu-Lào”. Sinh viên có quốc tịch Lào có thể nộp đơn trực tiếp cho Bộ Giáo dục và Thể thao Lào. Học bổng này bao gồm học phí, phí ăn ở, phí sách giáo khoa, phí bảo hiểm y tế toàn diện và kinh phí sinh hoạt. kinh phí sinh hoạt do GUFE trả hàng tháng. Số tiền chuẩn xác của học bổng sẽ được thông báo chính thức.

Nhà ở

Loại phòng    kinh phí (RMB) Toilet riêng Phòng tắm riêng Truy cập Internet Máy điều hòa  Phòng bếp
  Phòng đôi 3600 / năm ×
 Phòng đơn 6000 / năm ×

Phòng đôi: 3600 RMB / người / năm

Phòng đơn: 6000 RMB / người / năm

Tất cả những phòng này đều được trang bị nhà vệ sinh riêng biệt, phòng tắm, truy cập Internet và máy lạnh.