Trường đại học Trung Quốc

Đại học Nam Xương(Nanchang University)

Đại học Nam Xương(南昌大学)

Đại học Nam Xương (NCU) là một trường đại học tổng hợp được liệt kê trong danh sách ” những kỷ luật hạng nhất toàn cầu”  và  Sáng kiến quốc gia ” hạng nhất kép” của Trung Quốc. Đây là  trường đại học trung tâm quốc gia “Dự án 211 ” duy nhất ở tỉnh Giang Tây do Bộ Giáo dục Trung Quốc và chính quyền tỉnh Giang Tây đồng xây dựng. Và là một trong những trường đại học cấp cao của tỉnh Giang Tây nằm trong tổng thể dự án xây dựng những trường đại học ở Trung Quốc. Tọa lạc tại Nanchang, Thành phố Anh hùng, NCU bao gồm 4 cơ sở là cơ sở chính Qianhu, cơ sở Qingshan-Hu, Dong-Hu và Poyang-Hu. Trong đó, cơ sở chính Qianhu có diện tích hơn 228 ha và diện tích xây dựng 1,5 triệu mét vuông.

NCU có năm khoa chính: Khoa Nhân văn, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Khoa học & Công nghệ (Phân khu I), Khoa Khoa học & Công nghệ (Phân khu II) và Khoa Y. Nó có 126 chương trình đại học với 12 hạng mục môn học, 3 ngành trung tâm quốc gia, 15 môn học cấp độ trước tiên được cấp bằng chưng sĩ , 47 môn học cấp độ trước tiên được cấp bằng thạc sĩ , 1 loại cấp độ chuyên môn của chưng sĩ và 29 những loại ủy quyền cấp bằng thạc sĩ chuyên môn và 11 trạm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ. NCU có 5 bệnh viện trực thuộc và 9 bộ môn chuyên khoa trung tâm về lâm sàng quốc gia. những môn Hóa học, y khoa Lâm sàng, Khoa học Nông nghiệp (chủ yếu là F  ood S cience và E ngineering ), Kỹ thuật và Khoa học Vật liệu, dược khoa, Virology và sáu chuyên ngành khác xếp hạng trong số 1% ESI trước tiên trên toàn cầu, trong đó những môn học về Khoa học Nông nghiệp (chủ yếu là F ood S cience và E ngineering ) xếp hạng trong số 1,79 ‰ trước tiên, xếp hạng y khoa lâm sàng trong số 3,7 ‰ trước tiên và xếp hạng Hóa học trong 4,8 ‰ trước tiên của ESI trên toàn cầu. Trong kỳ thi đánh giá tổng thể cấp quốc gia vòng 4 môn học, môn Khoa học và Kỹ thuật thực phẩm thuộc vị trí số ba. Cơ sở chính của NCU có 4.362 nhân viên (2.524 thầy giáo toàn thời gian và 1.461 người trong số họ có chức danh giáo sư và phó giáo sư). Trong số đó, có 1 Viện sĩ CAS, 4 Viện sĩ kép.

NCU là thành viên của Trung Quốc-Trung nước Đông Âu Higher Education tổ chức Consortium, một trong những Hiệp hội Đại học trường Đại học Nam Á-Đông Nam Á sáng lập, những thành viên của Eurasia-Thái Bình Dương UNINET, một đơn vị Hội đồng túc trực của Hiệp hội Giáo dục Trung Quốc cho giao lưu quốc tế , những thành viên của Dương Tử Volga Đại học Alliance, những cơ sở cuộc biểu tình của Trung Quốc Bộ Giáo dục cho học tập tại Trung Quốc, những trang web thử nghiệm quốc gia tăng dựa trên Internet của HSK, và mộtChiến lược Pnghệ sĩ của Trung tâm Dịch vụ Trao đổi Học thuật Trung Quốc (CSCSE). NCU rất coi trọng giao lưu và hợp tác quốc tế. Nó đã duy trì mối quan hệ giao lưu và hợp tác ổn định với khoảng 170 trường đại học và tổ chức nghiên cứu ở hơn 40 quốc gia và khu vực. Chúng tôi đã thành lập Phòng thử nghiệm chung Trung-Canada về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm (Nam Xương), Cơ sở Hợp tác Khoa học và Công nghệ Quốc tế về An toàn Thực phẩm, Viện Nghiên cứu Đổi mới Thực phẩm Quốc tế, Viện Nghiên cứu Đổi mới Vật liệu Quốc tế và trung tâm tiếng Nga trước tiên tại Tỉnh Giang Tây với những đối tác Nga. NCU đã đồng thành lập 4 Viện Khổng Tử và 2 Phòng học Khổng Tử tuần tự ở Pháp, Tây Ban Nha và Indonesia, đồng thời thành lập Trung tâm Nghiên cứu tiếng nói Trung Quốc tại Nga.

Chính / Hạng mục nghệ thuật Khoa học Thuốc
Bằng cử nhân 18.000 nhân dân tệ / năm 19.000 nhân dân tệ / năm 20.000 nhân dân tệ / năm
Bằng thạc sĩ 23.000 nhân dân tệ / năm 25.000 nhân dân tệ / năm 30.000 nhân dân tệ / năm
Bằng tiến sĩ 26.000 nhân dân tệ / năm 27.500 nhân dân tệ / năm 30.000 nhân dân tệ / năm
Chương trình tiếng Trung 4.500 nhân dân tệ / năm
Chương trình dạy tiếng Trung cho người nói những tiếng nói khác 14.500 nhân dân tệ / năm
  1. Lệ phí khác

Phí bảo hiểm I (800 RMB / người)

★Note:

1. Phí ăn ở cho sinh viên trao đổi phụ thuộc vào thỏa thuận đạt được giữa hai trường đại học.
  2. Trường Đại học Nam Xương có thể điều chỉnh mức học phí theo những quy định có liên quan.

III. Học bổng s

Sinh viên có thể đăng ký những học bổng khác nhau, bao gồm Học bổng thầy giáo tiếng nói Trung Quốc quốc tế ( Học bổng Viện Khổng Tử ), Học bổng Chính phủ Trung Quốc, Học bổng Trao đổi Nhân văn Trung-Nga, Học bổng trục đường Tơ lụa, Học bổng dành cho Sinh viên nước ngoài xuất sắc, Học bổng Chính phủ nước ngoài, Học bổng Chính phủ Tỉnh Giang Tây dành  cho Quốc tế Sinh viên , v.v.

các bước đăng ký

1. Phương thức nộp hồ sơ: Ứng viên sử dụng hệ thống đăng ký trực tuyến
  1. Hồ sơ xin việc:

(1) * Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 12 tháng)

(2) * Văn bằng cao nhất

(3) * Bảng điểm học tập

(4) * Mẫu giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài (trong vòng 6 tháng) Tải xuống mẫu đơn khám sức khỏe từ tệp đính kèm.

(5) * Không có tiền án (trong vòng 6 tháng)

webcam

1. Ứng viên trúng tuyển tới trường Đại học Nam Xương với bản gốc Đơn xin Thị thực Du học Trung Quốc (JW202) và Giấy báo Nhập học để nhập học, đăng ký và đóng học phí đúng hạn theo ngày ghi trên Giấy báo Nhập học.Vui lòng đảm bảo nhập cảnh vào Trung Quốc với visa X1 và đăng ký tạm trú cho người nước ngoài trong vòng 24 giờ sau khi tới tỉnh Giang Tây trước 20 ngày nếu như visa của bạn sẽ hết hạn, nếu như không bạn sẽ phải chịu mọi hậu quả có thể xảy ra.

Nhà ở

ăn hộ Sinh viên Quốc tế cung ứng chỗ ở hài hòa, sạch sẽ và thoải mái cho sinh viên quốc tế. Căn hộ cũng có bếp chung và phòng giặt là.

Phòng đôi (khuôn viên chính) 7.500 nhân dân tệ / người / năm Bếp, L iving R oom, Phòng tắm, B ban công
Phòng 3 người (cơ sở chính) 5 , 000 nhân dân tệ / người / năm Bếp, phòng tiếp khách, Phòng tắm, Ban công
Phòng đôi thông thường (Kí túc xá dành cho sinh viên nước ngoài của ngành Y) 4.600 nhân dân tệ / người / năm Công bếp, phòng tắm, B alcony
Phòng đôi