Trường đại học Trung Quốc

Đại học truyền thông Chiết Giang(Communication University of Zhejiang)

Đại học truyền thông Chiết Giang(浙江传媒学院)

Tên tiếng trung: (浙江传媒学院)

Tên tiếng anh: (Communication University of Zhejiang)

Khu vực: Chiết Giang

Học viện tin báo và Truyền thông Chiết Giang được thành lập vào năm 1978 với tư cách là trường đại học do Chính phủ Nhân dân tỉnh Chiết Giang và Cơ quan Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình thành lập. Bây giờ nó có hai cơ sở, đặt tại Xiasha, Hàng Châu và Wuzhen, Đồng Hương.

Trường có 16 trường cao đẳng trung học (khoa, trung tâm) , với nghệ thuật, văn học, kỹ thuật, quản lý, kinh tế và những ngành chính khác, cũng như những hệ thống kỷ luật khác nhau hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của những ngành. Trường huấn luyện những chuyên ngành truyền thông, phát thanh truyền hình, nghệ thuật,… do đặc thù của trường có Sân khấu Điện ảnh và Truyền hình học, tin báo và Truyền thông, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông 3 ngành đạt giải nhất cấp tỉnh, tin báo và Truyền thông 2011 Nian phê duyệt 1 Ge ”đặc dịch vụ Cầu chương trình huấn luyện nhân tài (Thạc sĩ tin báo và Truyền thông) ”điểm ủy quyền trình độ thạc sĩ. Có 41 chuyên ngành đại học, trong đó 18 chuyên ngành nghệ thuật . Phát thanh và dẫn chương trình, biên tập và đạo diễn phát thanh và truyền hình là những chuyên ngành quốc gia, phát thanh và dẫn chương trình nghệ thuật, biên tập và đạo diễn phát thanh và truyền hình, kỹ thuật phát thanh và truyền hình, và phát thanh và truyền hình. những chuyên ngành cấp cao của tỉnh, điện ảnh và truyền hình và Sản xuất, hoạt hình, quản lý công nghiệp văn hóa, nhiếp ảnh, mạng và truyền thông mới, kịch, phim và truyền hình, và công nghệ truyền thông kỹ thuật số là những chuyên ngành của tỉnh. Năm 2011 trường chúng tôi được nhà nước cho phép mở chương trình huấn luyện thạc sĩ , tới năm 2012 , lứa học viên cao học trước hết sang học chương trình thạc sĩ tin báo.

Trường hiện có 147 người ở trình độ trung bình và 282 người ở trình độ cận cao . Trong số đó, “Học giả Cheung Kong” 1 người, quốc gia “quy hoạch” một người đàn ông, “Dự án nhân tài thế kỷ mới” 1 người, Bộ Giáo dục “Tài năng xuất sắc thế kỷ mới” 1 người, Ban Tuyên giáo Trung ương “nhóm bốn người ” 2 người, nhà giáo ưu tú quốc gia 2 nhà nước, hưởng phụ cấp đặc biệt 5 người, tỉnh” học giả Càn Giang ” 3 người, tỉnh” tài năng 151 người ” 35 người, lãnh đạo tỉnh trẻ 16 người, thầy giáo giỏi tỉnh 5 người , Có 4 thầy giáo dạy giỏi cấp tỉnh và hơn 50 nhân tài cao cấp trong ngành .

Trường chúng tôi được trang bị những phương tiện giảng dạy và thử nghiệm tiên tiến nhằm mang tới cho sinh viên một môi trường học tập nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả và nhân văn. Đồng thời, trường chúng tôi có những cơ sở nghiên cứu trên cấp tỉnh, chẳng hạn như Trung tâm Đổi mới Hợp tác Tối ưu hóa Truyền thông, Cơ sở Nghiên cứu Giảng dạy Hoạt hình Quốc gia, và Trung tâm Truyền thông và Công nghiệp Văn hóa Tỉnh .

Trường khởi đầu tuyển sinh sinh viên quốc tế vào năm 2007 và đã huấn luyện hơn 600 sinh viên tiếng nói, sinh viên trao đổi dài hạn và ngắn hạn, và sinh viên cấp bằng học thuật . Năm 2013 , Khoa Giáo dục Quốc tế của trường chúng tôi chính thức được thành lập. Trong những năm sắp đây nhất, số lượng sinh viên quốc tế và sinh viên theo học tại trường chúng tôi tăng đều đặn với tốc độ hàng năm là 25% . Năm 2019 , trường chúng tôi tiếp nhận sắp 200 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn , sinh viên tới từ Hàn Quốc, Thái Lan. , Việt Nam, Tanzania, Malaysia, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Mông Cổ, v.v. Nhiều quốc gia. khởi đầu từ năm 2020, sinh viên quốc tế sẽ được tuyển dụng cho những sinh viên sau đại học chuyên ngành truyền thông và giáo dục truyền thông toàn cầu.

Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị với hơn 60 cơ sở giáo dục đại học ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc và những quốc gia khác và khu vực Hồng Kông, Macao, Đài Loan . Năm 2015 , chương trình huấn luyện bậc đại học ngành thiết kế y phục và may mặc hợp tác với Đại học Coventry, Vương quốc Anh chính thức khởi đầu tuyển sinh. Cùng năm đó, đợt trước hết của những dự án xây dựng lớn được quốc tế hóa trong chuyên ngành Nghệ thuật Phát thanh Truyền hình và Lưu trữ tỉnh Chiết Giang (Định hướng Song ngữ) đã tuyển sinh lứa sinh viên quốc tế trước hết.

thể loại Cao thủ
Kinh tế học (cái này)
tiếng nói và Văn học Trung Quốc (sách này)

Giáo dục Quốc tế Trung Quốc