Trường đại học Trung Quốc

Đại học Công nghệ Lan Châu(Lanzhou University of Technology)

Đại học Công nghệ Lan Châu(兰州理工大学)

Đại học Công nghệ Lan Châu (LUT) nằm ở Lan Châu, tỉnh lỵ của tỉnh Cam Túc. Được thành lập vào năm 1919 với tên gọi Trường Kỹ thuật Tỉnh Cam Túc, LUT đã chứng kiến ​​hơn một năm phát triển và hiện đã trở nên một trường đại học đa ngành hàng đầu có nền tảng vững chắc về Kỹ thuật, ngày càng phát triển trong những ngành nghề Khoa học và những đặc điểm độc đáo trong Nghệ thuật Tự do.

Tổng diện tích của hai cơ sở (Cơ sở Langongping và Cơ sở Pengjiaping) là 1,62 triệu mét vuông với diện tích xây dựng là 1080 nghìn mét vuông. LUT có 20 trường học và phòng ban giảng dạy. Có 2.309 giảng viên và nhân viên toàn thời gian trong trường đại học. Nó có 5 trạm nghiên cứu sau tiến sĩ, 6 chương trình tiến sĩ cấp một (cấp quốc gia), 24 chương trình thạc sĩ cấp một. Tổng cộng có 29.533 sinh viên đang theo học tại trường .

LUT nằm trong số những trường đại học đợt đầu được phép cấp bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ và là trường đại học trước tiên cấp bằng Tiến sĩ về kỹ thuật và thiết lập trạm di động cho Nghiên cứu sau Tiến sĩ về Kỹ thuật ở tỉnh Cam Túc. Trường có 70 chương trình đại học, 74 chương trình thạc sĩ và 28 chương trình tiến sĩ. Nó bao gồm 9 ngành bao gồm Kỹ thuật, Khoa học, Quản lý, Nghệ thuật, Luật, Giáo dục, Y khoa, Mỹ thuật và Kinh tế và có 16 chương trình học tập và nghiên cứu trung tâm của tỉnh với Kỹ thuật, Khoa học Vật liệu và Hóa học xếp hạng 1% hàng đầu về việc bao gồm ESI. Trường đại học có phòng thử nghiệm trung tâm quốc gia về xử lý và tái chế kim loại màu tiên tiến do Bộ Giáo dục và tỉnh Cam Túc đồng tài trợ và một công viên khoa học cấp quốc gia. Nó đã thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện với những thành phố trong hoặc ngoài tỉnh Cam Túc và đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp kinh doanh để thực hiện hợp tác kinh doanh-học thuật.

LUT đang tích cực phát triển giao lưu và hợp tác quốc tế với hơn 40 trường đại học của Hoa Kỳ, Nga, Anh, Úc và những quốc gia khác và là nơi ở của hơn 500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 40 quốc gia.

đang cập nhật…

HỌC PHÍ VÀ LỆ PHÍ

Học phí Chương trình đại
học Khoa học & Kỹ thuật: 16.000/ năm
Kinh tế & Nghệ thuật tự do: 14.000/ năm
Mỹ thuật: 20.000 / năm Chương trình
thạc sĩ  Khoa học & Kỹ thuật: 18.000/ nămKinh tế & Nghệ thuật tự do: 20.000/ nămMỹ thuật: 25, 000 / năm Tiến sĩ chương trình Khoa học & Kỹ thuật: 24.000 / năm Chương trình tiếng Trung :10.000 / năm
Nơi trú ngụ  Phòng đôi : 600 / tháng , 6.000 /  năm Phòng
đơn : 1 , 200 / tháng , 12.000 /  năm
Tiền bảo hiểm 800 / năm
Sách  và đồ sử dụng 400 / năm  (ước tính)
Phí đăng ký 400
kinh phí sinh hoạt 2 , 000 / tháng  (ước tính)
* Tất cả những số liệu bằng CNY.
*  Có thể thanh toán phí qua chuyển khoản ngân hàng  hoặc Alipay / Wechat , hãy truy cập  https://sie.lut.edu.cn/non-degree-programs/ để biết thêm.

HỌC BỔNG Học bổng

chính phủ Trung Quốc (bậc đại học)
Bảo hiểm: miễn học phí, ăn ở, bảo hiểm và trợ cấp sinh hoạt.

học bổng chính phủ Trung Quốc (sau đại học)
Bảo hiểm: miễn học phí, ăn ở, bảo hiểm và trợ cấp sinh hoạt.
Học bổng tổng thống
Bảo hiểm: miễn học phí, trợ cấp ăn ở và sinh hoạt.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

1. Ứng viên phải là công dân không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.
2.  Yêu cầu về bằng cấp và độ tuổi của ứng viên là ứng viên phải:
tốt nghiệp trung học phổ thông dưới 25 tuổi khi đăng ký những chương trình đại học;
có bằng cử nhân dưới 35 tuổi khi đăng ký chương trình thạc sĩ;
có bằng thạc sĩ dưới 40 tuổi khi đăng ký chương trình tiến sĩ.
3. Ứng viên đăng ký những chương trình cấp bằng do Trung Quốc giảng dạy phải có HSK4 trở lên (điểm ≥180) hoặc bằng cấp tương đương.

Nhà ở

Căn hộ Sinh viên Quốc tế được trang bị phòng tắm, phòng vệ sinh và nhà bếp riêng biệt.

Phòng đôi: 6, 000 tệ / năm.

Phòng đơn: 12.000 tệ / năm.

* KHÔNG bao gồm hóa đơn nước, điện và khí đốt tự nhiên.