Trường đại học Trung Quốc

Đại học Hắc Hà – DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

Đại học Heihe, được thành lập vào năm 1958. Trường tọa lạc tại thành phố Heihe của tỉnh Hắc Long Giang, nơi được mệnh danh là “hòn ngọc của phương Bắc”. Đại học Heihe là trường đại học thông thường duy nhất ở Trung Quốc nằm trên phố biên giới dài hơn 4300 km giữa Trung Quốc và Nga.

Vào tháng 4 năm 2006, nó khởi đầu là một trong những trường Đại học của tỉnh Hắc Long Giang. Trong hơn 50 năm lịch sử của trường, nhà trường luôn lấy nhân tài trong vùng, phục vụ phát triển biên giới và phát huy văn hóa địa phương làm sứ mệnh của mình, từng bước hình thành đội tiên phong rắn rỏi, đổi mới và phát triển, giáo dục, ý thức không ngừng tự hoàn thiện của điều hành một trường học. Chúng ta cần chủ động thích ứng với tình hình phát triển của giáo dục đại học, bám sát công cuộc cải cách và đổi mới, tăng cường phát triển nội hàm, tăng chất lượng một cách toàn diện.

Đại học Hắc Hà thu hút nhiều sinh viên nước ngoài từ khắp nơi trên toàn cầu bởi tăm tiếng tốt của họ, tất cả đều đã được cải thiện về số lượng sinh viên, chủng loại và số lượng quốc gia hơn bao giờ hết. Đã có sinh viên Nga, Ukraine, Hàn Quốc, Nepal, Việt Nam và những nước khác sống và học tập vui vẻ tại Đại học Heihe.

Đại học Hắc Hà sẽ mang tới cho bạn tất cả những kỷ niệm đẹp! Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sinh viên từ khắp nơi trên toàn cầu với vòng tay rộng mở.

CHƯƠNG TRÌNH

(NĂM)

tiếng nói HƯỚNG DẪN

HỌC PHÍ (RMB / niên học)