Trường đại học Trung Quốc

Đại học Sư phạm Hồ Bắc (Hubei Normal University)

Đại học Sư phạm Hồ Bắc(湖北师范大学)

Đại học Sư phạm Hồ Bắc (HBNU) là trường đại học trung tâm của tỉnh chuyên huấn luyện thầy giáo và tập trung vào những ngành như khoa học giáo dục, nhân văn, khoa học tự nhiên và kỹ thuật. Với đặc điểm là huấn luyện thầy giáo, HBNU coi một trong những nhiệm vụ chính của mình là phục vụ giáo dục cơ bản. HBNU đã được xếp loại là “xuất sắc” trong đánh giá chất lượng giảng dạy quốc gia của những chương trình đại học. Nó cũng được bao gồm trong việc xây dựng những trường đại học theo định hướng ứng dụng cho Dự án Phát triển Tích hợp Công nghiệp-Giáo dục của Trung Quốc và dự án xây dựng những trường đại học và ngành học hạng nhất trong nước của Hồ Bắc.

1. Học phí

Sinh viên tiếng nói 12000rmb / năm

Sinh viên cử nhân 14000rmb / năm

Sinh viên cao học 20000rmb / năm
2. Phí ăn ở

8000rmb cho một phòng đơn

4000rmb cho phòng đôi
3. Phí bảo hiểm

600rmb / năm
4. Phí visa

400rmb / năm

Học bổng thầy giáo tiếng nói Trung Quốc quốc tế của Đại học Sư phạm Hồ Bắc (Viện Khổng Tử) 2020

I. Tư cách ứng viên

Tất cả những người nộp đơn sẽ:

a) công dân không phải là công dân Trung Quốc;

b) có điều kiện thể chất và ý thức tốt, học lực và hạnh kiểm tốt;

c) cam kết với giáo dục tiếng Trung và những công việc liên quan;

d) Trong độ tuổi từ 16 tới 35 (tính tới ngày 01 tháng 9 năm 2020). Ứng viên hiện đang làm thầy giáo dạy tiếng Trung không được trên 45 tuổi

. II. những loại học bổng và yêu cầu xin việc

III. Phạm vi bảo hiểm của học bổng

1. Học bổng toàn phần của Viện Khổng Tử bao gồm: học phí, phí ăn ở, sinh hoạt phí (trừ sinh viên nhận học bổng bốn tuần) và bảo hiểm toàn diện cho sinh viên nước ngoài học tập tại Trung Quốc. Mức trợ cấp sinh hoạt như sau:
a) CNY2, 500 cho Sinh viên Cử nhân, Sinh viên Một niên học và Sinh viên Một Học kỳ.
b) 3.000 CNY cho Sinh viên Thạc sĩ.
2. Đại học Sư phạm Bắc Kinh phân phối ký túc xá miễn phí cho sinh viên. Về nguyên tắc, sinh viên không được phép sống ngoài khuôn viên trường.
3. Sinh viên học bổng phải đăng ký tại trường đúng thời hạn, nếu như không khả năng nhận học bổng của họ sẽ bị hủy bỏ.

Học bổng cho sinh viên mới
1. Sinh viên tiếng nói 5000rmb / y

2. Sinh viên cử nhân 10000rmb cho năm trước tiên, khởi đầu từ năm thứ hai, sinh viên có thể đăng ký những loại học bổng với những mức khác nhau tùy theo kết quả học tập của mình.

3. Sinh viên cao học 20000rmb cho năm trước tiên, khởi đầu từ năm thứ hai, sinh viên có thể đăng ký những loại học bổng với những mức khác nhau tùy theo kết quả học tập của mình.

Yêu cầu đối với người nộp đơn

1. Tuổi từ 18 tới 25
2. Sức khỏe tốt và hành vi đúng
mực 3. Chấp hành pháp luật và những quy định của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và HBNU.
4.
Có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông 5. Có khả năng chi trả mọi kinh phí học tập
6. Đơn cử nhân (dạy bằng tiếng Trung) cần đạt điểm tối thiểu 180 trong Bài rà soát HSK (Cấp độ 4) (có trị giá trong hai năm).

Nhà ở

Phí chỗ ở
8000rmb cho một phòng đơn

4000rmb cho phòng đôi