Trường đại học Trung Quốc

Đại Học Tứ Xuyên(Sichuan University)

Đại Học Tứ Xuyên四川大学

Đại học Tứ Xuyên là trường đại học trung tâm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục, được thành lập thông qua việc “sáp nhập” Đại học Tứ Xuyên cũ (1896), Đại học Khoa học và Công nghệ Thành Đô (1954) và Đại học Y Tây Hoa cũ. Khoa học (1910). Đây cũng là một trường đại học tổng hợp định hướng nghiên cứu cấp cao với ưu tiên xây dựng quốc gia ở miền Tây Trung Quốc.

CHUYÊN NGÀNH HỌC

• Đại học
  • Hán ngữ (lưu học sinh trình độ đại học)
  • Công nhệ và hoá học thuộc da
  • Quản lý công thương nghiệp
  • Quản lý du lịch
  • Thư viện học
  • Triết học
  • Pháp luật
  • y khoa lâm sang
  • Hoá sinh
  • Công nghệ sinh vật học
  • Kỹ thuật ứng dụng máy vi tính
  • Thạc sĩ
  • Văn tự Hán ngữ học
  • Công nhệ và hoá học thuộc da
  • Bưu chính viễn thông
  • bảo tồn học và khảo cổ học
  • y khoa lâm sang
  • Hoá học cao phân tử
  • Tiến sĩ
  • Văn tự hán ngữ học
  • Lịch sử Cổ đại Trung Quốc
  • bảo tồn học và khảo cổ học
  • Công nghệ sinh vật học
  • Công nghệ và hoá học thuộc da
  • huấn luyện không cấp học vị: Tiến tu sinh cao cấp, tiến tu sinh phổ thông, bao gồm tiến tu sinh chuyên ngành tiếng hán, lưu học sinh vật học ngắn hạn, bao gồm lưu học sinh vật học tiếng hán.

Học Phí

Thể loại chuyên ngành Chuyên ngành Tiêu chuẩn học phí hàng năm
(RMB / năm)
Nghệ thuật tự do, kinh tế và quản lý

Khoa học và kĩ thuật

Dược phẩm / sức khỏe cộng đồng

Khoa răng hàm mặt 36,000
y khoa lâm sàng (MBBS) 45,000
Nghệ thuật và thể thao

Khảo cổ học   26400
Hạng mục sinh viên được nhận Thể loại chuyên ngành

tiếng nói giảng dạy

Tiêu chuẩn học phí hàng năm

(RMB / năm)

Ứng cử viên trình độ thạc sĩ

Nghệ thuật tự do, kinh tế và quản lý

Tất cả (ngoài MBA)

Khoa học và kĩ thuật

Dược phẩm / sức khỏe cộng đồng

Khoa răng hàm mặt

y khoa lâm sàng

Nghệ thuật và thể thao

Tất cả những 50,000

Khảo cổ học

MBA     39200
  IMEM (Thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật Quốc tế )     39000

Thủ tục đăng ký

1. Khi nào nộp đơn

Bất kỳ ứng viên có nhu cầu ghi danh để nghiên cứu dài hạn hay ngắn hạn tại Đại học Tứ Xuyên sh ou nộp đơn ba tháng trước khi khởi đầu học kỳ mong muốn.

2. Cách thức đăng ký
(1) trường hợp nộp đơn xin Học bổng Chính phủ Trung Quốc

(2 không liên quan tới học bổng Chính phủ Trung Quốc được yêu cầu phải đăng nhập trang web của chúng tôi ( http: // www. Sculx.cn / ) của Tuyển sinh Đại học Tứ Xuyên trong thời gian ứng dụng cụ thể .

Ghi chú:

Hãy đảm bảo rà soát hộp thư tới email của bạn (bao gồm cả hộp thư rác) thường xuyên , và tránh bỏ sót thông báo yêu cầu bổ sung hoặc chỉnh sửa (những) thông tin / tài liệu / tài liệu ứng dụng của bạn . Đơn đăng ký có thể bị từ chối trường hợp có bất kỳ thông tin nào không đầy đủ hoặc không chuẩn xác dựa trên những tài liệu đã nộp.

3. Đánh giá

(1) Tất cả những tài liệu của ứng viên đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc sẽ được CSC và Đại học Tứ Xuyên xem xét.

(2) Tài liệu đăng ký của  ứng viên hỗ trợ elf sẽ chỉ được Đại học Tứ Xuyên xem xét.

4. Nhập học

Một pplicant là người đang chấp nhận thành công để khởi đầu học kỳ của họ với chúng tôi sẽ nhận được thư nhập học cho sinh viên quốc tế của Đại học Tứ Xuyên và JW201 (sinh viên với học bổng) / JW202 orm (tự hỗ trợ sinh viên), và lấy Tuyển sinh Thư và hoặc nêu trên để xin Thị thực Du học Trung Quốc (X1 hoặc X2) từ đại sứ quán Trung Quốc (lãnh sự quán).

5. Đăng ký

Người nộp đơn phải tới trường để đăng ký vào thời khắc nhất định, lấy Thư nhập học cho sinh viên quốc tế của Đại học Tứ Xuyên   (hardcopy), JW201 (sinh viên với học bổng) / JW202 orm (tự hỗ trợ sinh viên) và những tài liệu khác có liên quan.

6. Tư cách của người nộp đơn

Xem những yêu cầu cụ thể đối với những chương trình khác nhau trong những đoạn sau.

Nhà ở

Tiền phòng cho căn hộ dành cho sinh viên quốc tế Hongwa tại cơ sở Wangjiang

Loại phòng Cơ sở Tỷ giá (RMB)
Phòng đơn Máy lạnh, bàn ghế, điện thoại, WIFI miễn phí, giặt chung, bếp chung, giao diện mạng băng thông rộng, v.v. RMB50 / người / ngày
Phòng đơn (lớn) RMB52 / người / ngày
Phòng loại thường RMB36 / người / ngày
Phòng tiêu chuẩn (lớn) RMB40 / người / ngày
Suite (bao gồm hai phòng riêng biệt) 48 RMB / người / ngày

Lưu ý: Mỗi phòng đều được trang bị phòng tắm riêng và máy lạnh.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

những bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc

Facebook: Đinh Văn Hải ,