Trường đại học Trung Quốc

Đại Học Y Khoa Thiên Tân(Tianjin Medical University)

Đại Học Y Khoa Thiên Tân(天津医科大学)

Tên tiếng trung: (天津医科大学)

Tên tiếng anh: (Tianjin Medical University)

Viết tắt:

Khu vực: Thiên Tân

Đại học Y khoa Thiên Tân được thành lập vào năm 1951 và cũng là trường đại học trước hết được WHO và UNESCO xác nhận tại Trung Quốc. Trường đại học là một cơ sở giáo dục và nghiên cứu chuyên dụng và ưu việt với khoa học y tế là môn học cốt lõi và khoa học đời sống làm nền tảng.

Trường có một nhóm lớn gồm 8683 cán bộ giảng dạy, nghiên cứu và hành chính, trong đó có 563 giáo sư thỉnh giảng trên toàn toàn cầu, hơn 10.000 sinh viên toàn thời gian liên quan tới y tế đang theo học tại cơ sở chính của trường, 7 bệnh viện đại học và 24 bệnh viện giảng dạy với 19.216 giường giảng dạy. hơn 50000 hoạt động tài năng tốt nghiệp trên toàn toàn cầu.

TMU đã thiết lập những chương trình trao đổi học thuật và quan hệ hợp tác với 93 trường đại học từ 22 quốc gia và tổ chức “Ủy ban cố vấn quốc tế”.

Năm 1997, Trường Y tế Quốc tế được thành lập. Số lượng và chất lượng sinh viên quốc tế hiện tại của chúng tôi xếp hạng trước hết trong số những trường đại học y khoa ở Trung Quốc. Hiện tại, 1300 sinh viên quốc tế tới từ 91 quốc gia trên toàn cầu đang học tập tại TMU. Cho tới nay, trường đã tập huấn được 3000 sinh viên tốt nghiệp toàn thời gian, đã đạt được thương hiệu chất lượng trên toàn toàn cầu và nổi tiếng về giáo dục y tế của chúng tôi trong và ngoài nước. Chương trình giáo dục y tế quốc tế của TMU đạt giải nhất quốc gia về thành tích giáo dục, xếp hạng trước hết về giáo dục y tế tại Trung Quốc.

Trường y tế quốc tế cam kết tạo ra những sinh viên có trách nhiệm, khả năng và danh dự. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giáo dục y tế là tập huấn ra những bác bỏ sĩ quốc tế tốt nhất.

Chuyên ngành

Chương trình đại học:

Chính Học phí
y khoa lâm sàng 48.000 CNY YUAN / năm
Nha khoa 48.000 CNY YUAN / năm

Chương trình tốt nghiệp:

Chương trình Học phí
Chương trình Thạc sĩ CNY 50.000 YUAN / năm
Chương trình tiến sĩ 52.000 CNY YUAN / năm

Học bổng Học bổng
Chính phủ Trung Quốc (Học bổng CSC)

Học bổng Chính phủ Thiên Tân  ( Học bổng Thành phố )
Học bổng Đại học Y khoa Thiên Tân (Học bổng Đại học)

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Hồ sơ cần có để apply học bổng

1- Đơn apply học bổng chính phủ.

2- Giấy chứng thực bậc học cao nhất (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

(Đối với học sinh, sinh viên năm cuối, khi chưa tốt nghiệp thì cần có giấy chứng thực tốt nghiệp tạm thời.

3- Học bạ toàn khóa (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)

4- Ảnh thẻ nền trắng.

5- Hộ chiếu trang có ảnh (trang 2-3)

6- Kế hoạch học tập

7- Hai thư giới thiệu của Phó Giáo sư trở lên (người xin hệ Đại học không cần xin của Giáo sư, chỉ cần xin của thầy giáo)

8- Chứng chỉ HSK.

9- Giấy khám sức khỏe theo form Du học Trung Quốc.

10- Tài liệu khác (Giấy khen# bằng khen#chứng thực đã tham gia những kì thi, hoạt động ngoại khóa…) (dịch thuật công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).

11- Giấy xác nhận không vi phạm pháp luật ( tùy vào yêu cầu của trường có thể xin xác nhận dân sự xin ở xã hoặc nếu như trường yêu cầu lý lịch tư pháp thì XIN lý lịch tư pháp xin ở sở tư pháp tỉnh

hạ tầng kí túc xá

Loại phòng Toilet riêng Phòng tắm riêng biệt Truy cập Internet Điện thoại cố định đơn Máy điều hòa
Phòng đôi