Trường đại học Trung Quốc

Học bổng tỉnh Chiết Giang

những trường Đại học Ôn Châu đang rất vui mừng để phân phối học bổng Chính phủ tỉnh Chiết Giang để nghiên cứu ở Trung Quốc. Học bổng này dành cho sinh viên nước ngoài.

Là trường đại học công lập tổng hợp ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Số lượng giảng viên, nhân viên hành chính và hỗ trợ của Học bổng Chính phủ tỉnh Chiết Giang là 1.950 người, trong đó 1.310 người là thầy giáo toàn thời gian (bao gồm 167 giáo sư, 448 phó giáo sư), 181 người cố vấn cho sinh viên sau đại học và sinh viên tiến sĩ, và 201 là viện sĩ Đại học Ôn Châu.

những ứng viên nổi tiếng nói trước tiên không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu phân phối bằng cớ về trình độ thông thạo tiếng Anh ở cấp độ cao hơn theo yêu cầu của Học bổng Chính phủ tỉnh Chiết Giang của Đại học .

Đại học Ôn Châu Tỉnh Chiết Giang Học bổng Chính phủ Tỉnh Mô tả:

• Hạn chót nộp hồ sơ:  27 tháng 6 năm 2021
    • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ.
    • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng được trao để học bất kỳ khóa học nào do trường đại học phân phối.
    • Giải thưởng Học bổng Học bổng
      Loại A  30.000 RMB cho mỗi sinh viên dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc năm 2021 và 2021 theo học Chương trình Thạc sĩ tại Đại học Ôn Châu (Không bao gồm sinh viên Học bổng Tổng thống Đại học Ôn Châu).
      Học bổng Loại B  20.000 RMB cho mỗi sinh viên cho những sinh viên nước ngoài xuất sắc năm 2021, 2021 và 2021 theo học Chương trình Cử nhân tại Đại học Ôn Châu (Không bao gồm sinh viên Học bổng Tổng thống Đại học Hoa Châu).
      Học bổng Loại C  6000 RMB cho mỗi sinh viên dành cho sinh viên nước ngoài xuất sắc học tiếng Trung trong hơn một học kỳ.
    • Quốc tịch: Học bổng này dành cho sinh viên nước ngoài.
    • Số lượng  học bổng : Không có số lượng
    • Học bổng  có thể được nhận tại Trung Quốc

Đủ điều kiện nhận Học bổng Chính phủ Tỉnh Chiết Giang của Đại học Ôn Châu:

những quốc gia đủ điều kiện:  Học bổng này dành cho sinh viên nước ngoài.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng những tiêu chí sau:

Yêu cầu

Người nộp đơn phải là một sinh viên nước ngoài khỏe mạnh về thể chất và ý thức, và họ phải thân thiện với Trung Quốc.

Yêu cầu của Giấy chứng thực và Giấy giới thiệu:

1-Người đăng ký chương trình Thạc sĩ phải dưới 35 tuổi và họ phải đạt được Bằng Cử nhân hoặc chứng chỉ tương đương
2-Người đăng ký chương trình Cử nhân phải dưới 30 tuổi và họ phải đạt được chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp
3-Người đăng ký chương trình tiếng Trung phải đạt được chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp

• Ứng viên phải có thành tích học tập xuất sắc cũng như tham gia lớp học tốt và vượt qua tất cả những khóa học.
  • Ứng viên phải có hành vi tốt và không có hồ sơ vi phạm quy định của Đại học Ôn Châu và pháp luật Trung Quốc. Người nộp đơn phải có kết quả đánh giá toàn diện xuất sắc.
  • Ứng viên phải thanh toán đầy đủ học phí, phí ký túc xá, phí bảo hiểm và những khoản phí liên quan khác kịp thời.
  • Ứng viên phải có trình độ tiếng Trung nhất định và phải nộp chứng chỉ HSK hoặc những bài rà soát tiếng Trung khác.
  • Ứng viên sẽ không bao giờ được cấp bất kỳ Học bổng Tổng thống của Chính phủ hoặc Đại học Ôn Châu nào trong niên học này.

Yêu cầu về tiếng Anh:  những ứng viên nổi tiếng nói trước tiên không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu phân phối bằng cớ về trình độ thông thạo tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường Đại học.

Thủ tục đăng ký học bổng chính phủ tỉnh Chiết Giang của Đại học Ôn Châu:

Làm thế nào để đăng ký: Thủ tục đăng ký

• Ứng dụng hoặc hiệu trưởng tư nhân đề nghị 14 tháng 6 ngày – 27 tháng 6 ngày , năm 2021. Người nộp đơn cần một bản in ra mẫu đơn và điền vào chỗ trống (Cả Trung Quốc và tiếng Anh là OK). Bạn có thể làm điều đó bằng cách viết tay hoặc đánh máy. Giữ cho nó đủ rõ ràng bằng cách viết tay và nhớ ký tên của bạn.
  • Sinh viên đại học lớp 2021-2021 và sinh viên sau đại học lớp 2021 phải nộp tài liệu cho sinh viên đại học chính và sinh viên đại học lớp 2021 cho trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế.
  • Xác minh chính đại học lớn Trước ngày 29 tháng 7 ngày năm 2021. Trường chính quyết định những ứng viên học bổng với đánh giá thận trọng (nếu như có rất nhiều hơn một ứng cử viên, xin vui lòng tạo ra một chuỗi) theo thành tích học tập và những hành vi khác, và sau đó nộp những tài liệu liên quan tới chương trình học bổng và Nhóm công việc Đánh giá Danh dự.
  • Đánh giá tháng 8 năm 2021). Tất cả những tài liệu của ứng viên sẽ được đánh giá bởi Nhóm công việc Đánh giá Học bổng và Danh dự.
  • Công khai (tháng 8 năm 2021). Kết quả sẽ được công bố tại trường đại học.
  • Phê duyệt (tháng 8 năm 2021). Kết quả cuối cùng phải được Sở Giáo dục tỉnh phê duyệt sau khi công bố công khai không phản đối.

Hồ sơ yêu cầu

• Đơn đăng ký Học bổng Chính phủ Tỉnh ZHEJIANG năm 2021
  • Chứng chỉ bằng cấp, bản sao bảng điểm và những chứng chỉ khác
  • Bản sao hộ chiếu