Trường đại học Trung Quốc

Khu vực Vũ Hán – DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

Học tập tại Vũ Hán với tư cách là một sinh viên quốc tế

Thành phố Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc ở Đông Nam Trung Quốc. Đây là một trong những thành phố đông dân nhất cả nước với hơn 19 triệu cư dân. Vũ Hán được thành lập vào năm 1927 từ sự thống nhất của ba thị trấn Vũ Xương, Hán Khẩu và Hanyang. Khí hậu của Vũ Hán là ôn đới. Nó có mùa đông lạnh và mùa hè nóng, mưa.

Với vị trí thuận lợi nằm ở sự hợp lưu của đồng bằng sông Dương Tử và sông Hàn, thành phố đã trở thành một trung tâm giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa ra vào Trung Quốc. Vũ Hán là một trong những thành phố tiến bộ nhất ở Trung Quốc. Nó được coi là trung tâm công nghiệp và thương nghiệp ở Trung Quốc với những ngành công nghiệp chính phát triển mạnh trong thành phố.

Hoa anh đào tại Đại học Vũ Hán ở Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc, miền trung Trung Quốc.

Vũ Hán giàu lịch sử và văn hóa. Nó cũng có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như hồ lớn nhất trong một thành phố ở Trung Quốc. Mei và Cherry Blossoms lấp đầy Hồ Đông vào mùa xuân, đó là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. bảo tồn tỉnh Hồ Bắc là một trong những bảo tồn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc với hơn 200.000 hiện vật. lăng tẩm của Hầu tước Yi nằm ở Vũ Hán là một kho báu toàn cầu và Tháp Hạc vàng có nhẽ là thắng cảnh nổi tiếng nhất của Vũ Hán.

Mặc dù Vũ Hán có lịch sử hàng thiên niên kỷ, nó cũng là một siêu đô thị hiện đại. Vũ Hán có hệ thống đường sắt và đường cao tốc, tàu cao tốc và xe buýt tốc hành tiên tiến nhất khiến nó trở thành một thành phố rất dễ tiếp cận để học tập và sinh sống. Nó có những trung tâm mua sắm khổng lồ với sự phối hợp của những thương hiệu kinh tế và quốc tế. Đời sống xã hội ở Vũ Hán đầy màu sắc và đa số người dân đều chú trọng tới sức khỏe. Vũ Hán có tác động của phương Tây nên sinh viên quốc tế sẽ rất thích hợp với thành phố. Họ sẽ thừa hưởng lợi từ kinh phí sinh hoạt thấp hơn và cuộc sống thoải mái hơn.

Khuôn viên Đại học Vũ Hán

Một số trường đại học nổi tiếng nhất của nó bao gồm Đại học Vũ Hán và Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong. Cả hai đều được xếp hạng trong 500 trường hàng đầu toàn cầu dựa trên BXH những trường đại học hàng đầu toàn cầu của QS University. Vũ Hán cũng xếp hạng thứ ba ở Trung Quốc về sức mạnh khoa học và giáo dục.

những hạng mục khác

Học bổng Đại học Vũ Hán

Đại học Công nghệ Vũ Hán

Đại học Dệt may Vũ Hán