Trường đại học Trung Quốc

Bạn đang xem bài: Đại học Nhân dân Trung Quốc

Số lượng sinh viên: 22749

Trang web: http: //www.ruc.edu.cn/

Đại học Nhân dân Trung Hoa (RUC) là trường đại học nghiên cứu toàn diện trước hết được thành lập bởi Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Tiền thân của nó là Trường Công lập Shanbei, được thành lập vào năm 1937. những nguyên thủ quốc gia Trung Quốc MAO Zedong, DENG Xiaoping, JIANG Zemin, HU Jintao và XI Cận Bình đều rất chú ý tới sự phát triển của RUC. Mỗi người đã tới thăm khuôn viên của RUC và có những bài phát biểu hoặc viết văn bản cho trường đại học. RUC đã có vô số đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Nó được mệnh danh là lá cờ đầu của Trung Quốc về giáo dục khoa học xã hội và nhân văn. RUC là một trong những trường đại học thuộc Dự án “211” và “985”.

20180109083357 6635 20180109083429 5273 20180109083442 3701

Kể từ khi Đại học nhân dân Trung Quốc được thành lập, hơn 250.000 cựu sinh viên RUC xuất sắc đã có những đóng góp quan trọng trong nhiều ngành khác nhau bao gồm chính phủ, học thuật, tài chính, truyền thông và giáo dục.

Đại học nhân dân Trung Quốc phân phối 81 chương trình cấp bằng cử nhân, 186 chương trình cấp bằng thạc sĩ, 125 chương trình tiến sĩ. chương trình cấp bằng. RUC có 20 chương trình kỷ luật cấp độ trước hết được cấp bằng Tiến sĩ và 19 trung tâm di động cho nghiên cứu sau tiến sĩ.

20180109083455 0618

Đại học nhân dân Trung Quốc của Trung Quốc là một trường đại học định hướng nghiên cứu toàn diện tập trung vào khoa học xã hội và nhân văn. Nó cũng phân phối một loạt những khóa học về khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin và khoa học môi trường. những nhiệm vụ hàng đầu của trường đại học luôn là theo đuổi chân lý và tiến bộ, truyền tải văn hóa và giáo dục giới tinh hoa tương lai của quốc gia. RUC là cơ sở quan trọng để tập huấn những chuyên gia có năng lực cao trong ngành khoa học xã hội và nhân văn, đồng thời có một số trung tâm nghiên cứu và tổ chức tư vấn có tác động.

Cho tới năm 2017, có 22749 sinh viên toàn thời gian tại Đại học Nhân dân Trung Quốc. Trong số sinh viên toàn thời gian, có 9558 sinh viên đại học, 7890 sinh viên sau đại học, 3810 Tiến sĩ. sinh viên và 1491 sinh viên quốc tế.

20180109083512 1798

Đại học nhân dân Trung Quốc đã thiết lập quan hệ đối tác cấp đại học với 252 trường đại học từ 57 quốc gia và khu vực trên toàn toàn cầu. RUC cũng đã đăng cai hoặc tổ chức một loạt những hội nghị quốc tế cấp cao trong khuôn viên trường, và thực hiện nhiều dự án nghiên cứu quốc tế. Hơn 200 học giả nổi tiếng toàn cầu và những vị khách nổi tiếng đã được phong những chức danh tiến sĩ danh dự, giáo sư danh dự hoặc giáo sư trợ giảng. Kể từ năm 2009, RUC đã phân phối một loạt những chương trình quốc tế nổi trội, bao gồm Trường hè Quốc tế hàng năm và một loạt những chương trình MA được giảng dạy và quản lý hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Viện Xúc tiến tiếng nói và Văn hóa Trung Quốc của RUC là một trong những trung tâm nghiên cứu sớm nhất được thành lập bởi Hanban / Trụ sở Viện Khổng Tử. Nó thực hiện một loạt những dự án nghiên cứu về văn hóa tiên tiến và truyền thống của Trung Quốc. Kể từ năm 2007, RUC và Hanban đã thường xuyên đồng tổ chức Hội nghị toàn cầu về Sinology.

20180109083527 9597

Tầm nhìn về RUC được phản ánh trong logo của chúng tôi, bao gồm ba chữ “人” (ren), một ký tự Trung Quốc có thể được dịch thành người, người hoặc nhân loại. Logo là viết tắt của “trường đại học nhân dân”, “ý thức của chủ nghĩa nhân văn” và “trọng tâm vào khoa học xã hội và nhân văn”. Tầm nhìn của RUC là trở thành một trường đại học sang trọng toàn cầu, trang bị cho những nhà lãnh đạo tương lai, sản xuất những nghiên cứu tiên tiến và xúc tiến trao đổi học thuật toàn cầu. Với sự hỗ trợ của ban lãnh đạo tận tâm, sinh viên, giảng viên và nhân viên của mình, RUC tiếp tục phát triển tầm tác động như một trong những người tạo ra xu thế quan trọng nhất trong giáo dục đại học Trung Quốc ngày nay.

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Trường đại học Trung Quốc