Trường đại học Trung Quốc

Đại học Tế Nam (University Of Jinan)

Đại học Tế Nam (Jinan University) tự hào là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Trung Quốc và là một trong những trường đại học vinh dự nằm trong top những trường quốc gia nằm trong dự án 211 của chính phủ Trung Quốc. Thành lập từ năm 1906, đại học Tế Nam đã trải qua biết bao thăng trầm trong lịch sử của quốc gia. tới nay, đại học Tế Nam có 28 trường cao đẳng trực thuộc bao gồm 62 khoa, cung ứng 89 chương trình hệ đại học, 38 chương trình hệ thạc sĩ, 15 chương trình hệ tiến sĩ, 24 chương trình tập huấn giáo sư. Hiện tại, trường có tất cả 49,432 sinh viên trong đó có 20,926 sinh viên đại học, 9.724 sinh viên thạc sĩ. Số lượng sinh viên quốc tế từ Hongkong, Ma Cao và Đài Loan là khoảng 11.828 sinh viên.

Đại học Tế Nam tọa lạc tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách trong và ngoài nước. tới Sơn Đông, bạn có thể thăm quan Núi nghìn Phật, Zibo, núi Taishan, Phố cổ Thanh Châu, Thanh Đảo… Với điều kiện tự nhiên và điều kiện giao thông thuận lợi, Sơn Đông chính là một lựa chọn lựa tương đối thích hợp.

Tỉnh Sơn Đông nằm ở phía đông Trung Quốc, là quê hương của Khổng Tử, nơi sản sinh ra văn hóa Nho giáo, đồng thời là tỉnh lớn thứ ba về kinh tế của Trung Quốc. Tế Nam, thủ phủ của tỉnh Sơn Đông, được mệnh danh là “Thành phố mùa xuân”. Đây là một thành phố lịch sử và văn hóa quốc gia, phía Nam tiếp giáp với Núi Tai, “Di sản Văn hóa và Thiên nhiên toàn cầu”, và sông Hoàng Hà, được mệnh danh là “Sông Mẹ của Trung Quốc” ở phía Bắc.

Đại học Tế Nam là trường đại học tổng hợp do Chính phủ nhân dân tỉnh Sơn Đông và Bộ Giáo dục đồng thành lập. Đây là trường đại học trung tâm ở tỉnh Sơn Đông và là trường đại học tăm tiếng trước tiên tập huấn nhân tài theo định hướng ứng dụng. Trường có quyền cấp bằng cử nhân. , thạc sĩ và tiến sĩ.

Đại học Tế Nam có bốn cơ sở, diện tích 2,43 triệu mét vuông. Trường hiện có 23 trường cao đẳng và 3 trạm di động nghiên cứu sau tiến sĩ. những môn học và chuyên ngành bao gồm 10 ngành bao gồm kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, y khoa, quản lý và nghệ thuật. Bốn ngành hóa học, khoa học vật liệu, kỹ thuật và y khoa lâm sàng đã lọt vào top 1% ESI toàn cầu.

Trường tuân thủ khái niệm giáo dục mở, tích cực mở rộng hợp tác và trao đổi với những tổ chức giáo dục nước ngoài (ở nước ngoài), và giao lưu với Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Úc và Nga thông qua trao đổi học giả, trao đổi học thuật, và hợp tác trong việc điều hành những trường học.9 Nhật Bản, Hàn Quốc và những quốc gia khác trong số 8 mới thiết lập quan hệ hợp tác liên trường giữa những trường đại học . ngày nay, Đại học Tế Nam đã được tập huấn từ toàn cầu 7 hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, 3 hơn 000 so với sinh viên nước ngoài.

Về U JN

Tỉnh Sơn Đông, nằm ở phía đông Trung Quốc, là quê hương của Khổng Tử và là cái nôi của Nho giáo. Đây là tỉnh kinh tế lớn thứ ba ở Trung Quốc. Tế Nam, thành phố thủ phủ của tỉnh Sơn Đông, còn được gọi là “thành phố của suối”. Là một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng quốc gia, nó tiếp giáp với Núi Tai, một di sản văn hóa và thiên nhiên toàn cầu, và sông Hoàng Hà, sông mẹ của Trung Quốc.

Đại học Tế Nam là một trường đại học trung tâm và toàn diện ở tỉnh Sơn Đông với bề dày lịch sử 7 2  năm. Nó được lợi một cơ sở giáo dục đại học đặc biệt, cam kết tập huấn những sinh viên có tài năng ứng dụng. Nó cung ứng những chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ và có quyền giới thiệu sinh viên sau đại học miễn những kỳ thi nhập học.

Đại học Tế Nam có bốn khu học xá, với diện tích hơn 2,43 triệu mét vuông. Nó có 2 3  trường học, và 3  trung tâm nghiên cứu sau tiến sĩ. Có mười loại chuyên ngành chính, đó là Kinh tế, Luật, Giáo dục, Văn học, Lịch sử, Khoa học, Công nghệ, Quản lý và A rt. tới nay, 4 ngành, bao gồm Hóa học, Khoa học Vật liệu, y khoa Lâm sàng và Khoa học Kỹ thuật, đã xếp hạng trong 1% hàng đầu của ESI.

Đại học Tế Nam đã xúc tiến những chính sách mở cửa và quốc tế hóa. Nó đã thành lập mối quan hệ hợp tác quốc tế với 98  đối tác quốc tế tại những quốc gia trong đó có Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Úc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, vv Cho tới bây giờ, m quặng hơn 3 000 sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp từ trường đại học .