Trường đại học Trung Quốc

Đại học Y An Huy(Anhui Medical University)

Đại học Y An Huy(安徽医科大学)

Đại học Y An Huy là trường đại học trung tâm của tỉnh với bề dày lịch sử 94 năm. Tiền thân của Đại học Y An Huy là Cao đẳng Y tế Dongnan, được thành lập năm 1926 tại Thượng Hải. trước tiên được chuyển tới huyện Hoài Nguyên, tỉnh An Huy vào cuối năm 1949, và sau đó tới Hợp Phì, thủ phủ của tỉnh An Huy, vào năm 1952, Trường Cao đẳng Y tế Đông Nam đổi tên thành Trường Cao đẳng Y tế An Huy. Vào tháng 6 năm 1996, được sự chấp thuận của Ủy ban Quốc gia về Giáo dục, Trường Cao đẳng Y tế An Huy được đổi tên thành Đại học Y An Huy.

Là một trường đại học trung tâm của tỉnh, Đại học Y An Huy là một trong những trường đại học được đồng đầu tư bởi Bộ Giáo dục, Ủy ban Y tế & Kế hoạch hóa Gia đình Quốc gia và Chính quyền tỉnh An Huy. Kể từ khi thành lập vào năm 1926. Đại học Y An Huy đã tích lũy được một nền tảng lịch sử sâu sắc với phương châm đại học là “Học tập siêng năng và quyết tâm rèn luyện, tập huấn ra những chưng sĩ xuất sắc” và đặc tính đại học “Tìm kiếm sự nghiêm túc, thạo và sáng tạo”. Trường đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của một trường đại học y khoa loại hình giảng dạy – nghiên cứu với tiêu chuẩn cao, và thực hiện truyền thống tốt đẹp đóng góp cho sức khỏe con người.

Hiện tại, trường có 13.000 sinh viên đại học toàn thời gian và 4300 sinh viên sau đại học toàn thời gian và 13.000 nhân viên giảng dạy và y tế tại chức. Trường có 34 chương trình đại học. Có 4 chương trình tập huấn tiến sĩ chuyên ngành cấp độ trước tiên được ủy quyền về y khoa lâm sàng, Dược, Khoa học y tế cơ bản và Y tế công cộng và Y tế dự phòng, cũng như 13 chương trình tập huấn thạc sĩ ngành cấp độ trước tiên được ủy quyền. Trường có 7 bệnh viện trực thuộc với khoảng 15000 giường bệnh. Nó cũng có 7 bệnh viện trực thuộc với khoảng 15000 giường bệnh.

Trường rất coi trọng giao lưu và hợp tác quốc tế. Trường đã đạt được những thỏa thuận hợp tác với những trường đại học của 16 quốc gia và khu vực. Trường là phó chủ toạ của Liên minh Giáo dục Y tế Quốc tế “vòng đai và tuyến đường” và Liên minh Đại học Giáo dục Y tế ASEAN-Trung Quốc. Hơn 1600 tổ chức nước ngoài có hợp tác trong những bài báo nghiên cứu khoa học với Đại học Y An Huy.

Loại sinh viên Học phí Phí chỗ ở  Chính Khoảng thời gian
Đại học 30000RMB   4000RMB MBBS     6
Bậc thầy 30000RMB    4000RMB Sản khoa và Phụ khoa、

Dịch tễ học và Thống kê Y tế、

Khoa răng hàm mặt 、

y khoa lâm sàng 、y khoa cơ bản

Bằng tiến sĩ 50000RMB   4000RMB Sản khoa và Phụ khoa、

Dịch tễ học và Thống kê Y tế、

Khoa răng hàm mặt 、

y khoa lâm sàng 、y khoa cơ bản

Học bổng Học bổng
Chính phủ Trung Quốc (Học bổng CSC) Học bổng
ASEAN
Nghiên cứu tại An Huy

Yêu cầu & Phương thức nộp đơn xin học bổng

Nhà Ở

để tạo ra nhu cầu nhà ở đa dạng của sinh viên quốc tế, khi sắp xếp phòng ở, chúng tôi sẽ tính tới quốc tịch, tôn giáo tôn giáo, thói quen sinh hoạt và ăn uống của sinh viên để họ có thể thích ứng với cuộc sống trong khuôn viên trường một cách trót lọt.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Y An Huy được sử dụng căng tin Hồi giáo, nhà bếp công cộng và phòng giặt là. Bốn phòng học đã được cải tạo cho giáo dục quốc tế.

Ký túc xá của du học sinh được trang bị tủ, bàn, giường, bàn ăn nhỏ, ghế và những đồ nội thất khác như máy lạnh, tủ lạnh.