Trường đại học Trung Quốc

Đại học Công nghệ Hạ Môn

Đại học Công nghệ Hạ Môn (XMUT) được thành lập với tên gọi Đại học Nghề Lujiang vào năm 1981, và trở thành trường đại học bốn năm được đổi tên thành Đại học Công nghệ Hạ Môn vào năm 2004 được MOE Trung Quốc phê duyệt. Chúng tôi là Cơ sở Quốc gia về tập huấn Kỹ sư do MOE lựa chọn lựa và là trường đại học thí điểm trước tiên được xác nhận để cấp bằng Thạc sĩ cho những chương trình đáp ứng nhu cầu đặc biệt của Trung Quốc kể từ năm 2011. kế bên việc vượt qua thành công Đánh giá Giảng dạy Đại học vào năm 2012, chúng tôi là một trường đại học của tỉnh Phúc Kiến từ năm 2013, một trong 100 trường đại học kiểu mẫu về nghiên cứu & ứng dụng cho hợp tác công nghiệp-học viện s ince 2016, và là một trong 99 trường đại học mô phỏng và thí điểm quốc gia trước tiên về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo kể từ năm 2017.

5.0.2

SONY DSC

XMUT hiện bao gồm 19 trường bao gồm Trường Kỹ thuật Cơ khí & Ô tô Trường Khoa học & Kỹ thuật Vật liệu Trường Kỹ thuật Điện & Tự động hóa Trường Kỹ thuật Quang điện tử & Truyền thông (Trường Vi điện tử ), Trường Kỹ thuật Máy tính & Thông tin Trường Kỹ thuật Xây dựng & Kiến trúc Trường Khoa học & Kỹ thuật Môi trường Trường Nghệ thuật Thiết kế & Kỹ thuật Thời trang Trường Kinh tế & Quản lý Trường Kinh doanh & thương nghiệp Eo biển ), Trường Công nghiệp Văn hóa &Du lịchTrường Nghệ thuật & Truyền thông Kỹ thuật số Trường Toán Ứng dụng Trường tiếng nói Quốc tế Trường Chủ nghĩa Mác , Trường Kỹ thuật Phần mềm Trường Cao đẳng Quốc tế Trường Giáo dục Thường xuyên , Trường Sau đại học và Khoa Giáo dục Thể chất.

XMUT được MOE xác nhận để cấp bằng thạc sĩ về kỹ thuật xe và kỹ thuật điện kế bên 56 chương trình cấp bằng cử nhân bao gồm khoa học, kỹ thuật, kinh tế, quản lý, nhân văn, nghệ thuật và luật. Chúng tôi có 20508 sinh viên bao gồm 284 sinh viên sau đại học và 113 sinh viên nước ngoài, và 1061 giảng viên.

XMUT có kỹ thuật mạnh mẽ, kinh tế học / quản lý sâu và nghiên cứu văn hóa rộng rãi để phân phối và phát triển kỷ luật và chương trình. Tám cụm kỷ luật của chúng ta về điện tử (vi điện tử và quang điện tử) thông tin, sản xuất thiết bị, oftware & dịch vụ thông tin, công nghệ vận dụng vật tư, phát triển đô thị / nông thôn và bảo vệ môi trường, những ngành công nghiệp văn hóa, thiết kế sáng tạo, và những dịch vụ tài chính & logistics ), năm mũi nhọn của tỉnh kỷ luật của cơ học kỹ thuật, khoa học vật liệu và kỹ thuật, kỹ thuật điện, kỹ thuật quang học, và khoa học máy tính công nghệ , và 15 những ngành trung tâm cấp đại học được liên kết chiến lược với mười chuỗi ial công nghiệp trị giá 100 tỷ nhân dân tệ ở Hạ Môn .

Học sinh XMUT đã xuất sắc đạt thành tích cao trong những cuộc thi học thuật trong nước và quốc tế từ năm 2014, mang về sắp 1100 giải quốc gia cho tới nay đứng đầu tỉnh trong 3 năm liên tục.   Có 160 giải lớn, vàng và giải nhất cho những cuộc thi quốc gia như Cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Cộng đồng Internet Plus Trung Quốc, Công thức SAE ở Trung Quốc và toàn cầu, Cuộc thi Toán học Đại học Quốc gia về mô phỏng hóa, Thiết kế Điện tử Thiết kế Kết cấu , Kỹ năng tiếng Anh, Tính toán khối lượng xây dựng , Hậu cần Thiết kế và Người máy , trong số đó là những nhà vô địch vững bền trong nhiều năm cho Formula SAE ,    Tính toán số lượng xây dựng và thiết kế hậu cần .

Với sứ mệnh tốt nhất chuẩn bị cho sinh viên và phục vụ tốt nhất ngành công nghiệp, XMUT phấn đấu để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp có thẩm quyền đã đóng góp vào sự phát triển chiến lược của những ngành công nghiệp đang bùng nổ, the Beautiful Hạ Môn và KKT ở Hạ Môn và Haix.

Chúng tôi có những trao đổi hiệu quả với 54 trường đại học từ hơn 20 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc và những nước khác. Chúng bao gồm trao đổi sinh viên và giảng viên, những chương trình đại học và sinh viên tốt nghiệp tiến bộ, những chương trình dành cho sinh viên nước ngoài sắp tới cũng như những chương trình đại học Phúc Kiến-Đài Loan.

Chuyên ngành

Hệ tiếng 1 năm

HỌC PHÍ (RMB / niên học)

Dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ