Trường đại học Trung Quốc

Đại học Sư phạm Quảng Tây( Guangxi Normal University)

Đại học Sư phạm Quảng Tây(广西师范大学)

Đại học Sư phạm Quảng Tây tọa lạc tại Quế Lâm, một thành phố du lịch nổi tiếng toàn cầu với lịch sử và văn hóa lâu đời.

Nằm ở khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây ở phía nam Trung Quốc, Quế Lâm “nổi tiếng với vẻ đẹp độc đáo của núi và sông”.

Sông Lệ Giang, một trong những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng ở Quế Lâm.

đã được Mạng tin tức cáp của Mỹ đưa vào danh sách 15 con sông đẹp hàng đầu toàn cầu vào năm 2013.

Hệ tầng Karst của Quế Lâm đã được chọn lựa vào Di sản Thiên nhiên toàn cầu năm 2014.

Đại học Sư phạm Quảng Tây được thành lập năm 1932, là trường đại học trung tâm của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Hiện nó được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục và chính quyền tỉnh Quảng Tây. Nó bao gồm 21 trường học và cao đẳng. Hiện tại, nó có 2400 giảng viên và nhân viên, và dân số 27.000 sinh viên đại học, 6.500 sinh viên sau đại học, 260 ứng viên Tiến sĩ, hơn 1.700 sinh viên quốc tế theo những chương trình khác nhau và hơn 20.000 sinh viên giáo dục dành cho người lớn. Trường có 3 cơ sở – Cơ sở Wangcheng, Cơ sở Yucai, Cơ sở Yanshan – với tổng diện tích 270 ha. Trong số đó, cơ sở Wangcheng được biết tới là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Trung Quốc và là cơ sở duy nhất của trường trong cả nước được xếp hạng là một điểm du lịch 5-A.

Đại học Sư phạm Quảng Tây cung ứng những khóa học tiếng Trung từ tập huấn ngắn hạn tới đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường cung ứng 80 chương trình cấp bằng Cử nhân, 18 chương trình thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm, 30 chương trình cấp bằng Thạc sĩ, 6 chương trình cấp bằng Tiến sĩ , 3 trạm di động nghiên cứu sau tiến sĩ , và có 6 ngành học hạng nhất ở Quảng Tây. Trường có 35 ngành trung tâm cấp tỉnh, bao gồm 12 chuyên ngành như triết học, kinh tế, luật, giáo dục, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, nông nghiệp, y khoa, quản lý và nghệ thuật. Trường Cao đẳng tiếng nói và Văn học Trung Quốc là cơ sở tập huấn và nghiên cứu khoa học quốc gia về giáo dục cơ bản về nghệ thuật tự do. Văn bằng do trường đại học trao tặng nổi tiếng tăm tốt và được những đối tác giáo dục trên toàn toàn cầu xác nhận.

Đại học Sư phạm Quảng Tây đã và đang có được tiếng tăm và tác động khá tốt trên trường quốc tế. Nó đã thiết lập quan hệ hợp tác và trao đổi với hơn 200 trường đại học và cơ sở tập huấn đại học tại hơn 40 quốc gia và khu vực. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, trường ngày càng mở rộng tuyển sinh sinh viên quốc tế, cho tới nay đã tiếp nhận hơn 15.000 sinh viên quốc tế ngắn hạn và dài hạn tới từ hơn 60 quốc gia và khu vực. Nó có thẩm quyền tiếp nhận sinh viên quốc tế theo “Học bổng Chính phủ Trung Quốc” do Bộ Giáo dục Trung Quốc trao tặng, “Học bổng thầy giáo tiếng nói Trung Quốc quốc tế” của Trung tâm Giáo dục và Hợp tác tiếng nói, và “Học bổng ASEAN” của Chính phủ Quảng Tây. Trong lúc đó, đây là trường đại học duy nhất ở Quảng Tây, được Bộ Giáo dục Trung Quốc phê duyệt làm Cơ sở Biểu tình cho người nước ngoài học tập tại Trung Quốc và được Văn phòng những vấn đề Hoa kiều thuộc Quốc vụ viện phê duyệt trở thành Cơ sở Giáo dục Hoa ngữ quốc gia. Năm 2018, Đại học Sư phạm Quảng Tây đã đạt chứng thực Chất lượng Quốc gia về Du học Trung Quốc.

– Công nghệ điện tử viễn thông

– Vật lý học

– Hoá học

– Ứng dụng hóa học

– Khoa học môi trường

– Khoa học sinh vật

– Kỹ thuật sinh vật

– Kỹ thuật và khoa học máy tính

– Toán học và ứng dụng

– Hệ thống thông tin và quản lý thông tin

– Giáo dục kỹ thuật học

– Ứng dụng tâm lý học

– Quản lý công thương nghiệp

– Kinh tế học

– Giáo dục măng non

– Luật học

– Giáo dục tư tưởng chính trị

– Quản lý hành chính

I Học phí

Trình độ Chương trình Học phí (RMB / Người )
Non  độ Chương trình tiếng trung Một học kỳ Một niên học
Bằng cử nhân Chuyên ngành nghệ thuật tự do   14000
Chuyên ngành Khoa học   16000
Chuyên ngành thể thao và nghệ thuật   21000

Ứng viên bằng Thạc sĩ Chuyên ngành nghệ thuật tự do   18000
Chuyên ngành Khoa học   20000
Chuyên ngành thể thao và nghệ thuật   27000

Ứng viên bằng Thạc sĩ Chuyên ngành nghệ thuật tự do   22000
Chuyên ngành Khoa học   25000
Chuyên ngành thể thao và nghệ thuật   33000

II Học bổng

1.Học bổng Chính phủ Trung Quốc

2.Học bổng Chính phủ Trung Quốc —- Học bổng trục đường tơ lụa
2.Học bổng thầy giáo Hán ngữ Quốc tế (Viện Khổng Tử)
3. Học bổng Chính phủ Quảng Tây dành cho sinh viên ASEAN
4. Học bổng Hiệu trưởng của Đại học Sư phạm Quảng Tây

I. Cách Đăng ký 1.

Vui lòng truy cập trang web: http://english.gxnu.edu.cn
2. Vui lòng gửi tài liệu xin việc cho chúng tôi qua email:  Employn@mailbox.gxnu.edu.cn
3. Sinh viên có đủ kiến ​​thức cơ bản về tiếng Trung có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào. những sinh viên khác nên nộp đơn trước khi khởi đầu học kỳ mới.

4.nếu như bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi để xin thị thực, vui lòng nộp đơn trước ít nhất hai tháng.

5. Sinh viên đăng ký Chương trình tập huấn, Chương trình Văn hóa và tiếng nói Trung Quốc ngắn hạn, và Chương trình thăm quan Học tập có thể đăng ký bất cứ lúc nào và sẽ được xếp vào một lớp thích hợp.

II. Liên hệ với chúng tôi

Zhang Xi, Trưởng phòng Tuyển sinh Quốc tế
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, xúc tiến, tổ chức và điều phối những dự án tuyển sinh và hợp tác.

Liu Yaqiong, Nhân viên
Kim Dongsan, Nhân viên
Chịu trách nhiệm tư vấn du học, tuyển sinh và những tài liệu được đệ trình để phê duyệt.

Tel : 0086-773-5821163 (Quốc tế) 0773-5821163 (Nội địa)
Fax : 0086-773-5850305 (Quốc tế) 0773-5850305 (Nội địa)
Email: allown@mailbox.edu.cn

Nhà ở