Trường đại học Trung Quốc

Đại học Sư phạm Thanh Hải(Qinghai Normal University)

Đại học Sư phạm Thanh Hải(青海师范大学)

Giới thiệu trường Đại học Sư phạm Thanh Hải

Trường được thành lập vào năm 1956, và những cơ sở phía tây và phía bắc hiện có của thành phố có tổng diện tích sắp 1500 mẫu Anh. Sau 65 năm tiên phong và nỗ lực vươn lên, trường đã hình thành một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh với giáo dục đại học, sau đại học, giáo dục cho lưu học sinh, giáo dục người lớn và giáo dục nghề nghiệp.

Trường bao gồm những ngành như triết học, kinh tế, giáo dục luật, văn học, lịch sử, khoa học, kỹ thuật, quản lý, nghệ thuật và 10 danh mục khác. Nhìn chung, Đại học Sư phạm Thanh Hải đóng vai trò là một trường đại học trung tâm toàn diện của tỉnh với sự phát triển phối hợp đa ngành của giáo dục thầy giáo, giáo dục dân tộc và những đặc điểm của vùng cao nguyên.

Nhà trường xúc tiến mạnh mẽ Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Bang Colorado, Đại học Purdue, Đại học Suncheon, Đại học Idris, Malaysia, v.v … tích cực thực hiện nhằm xúc tiến chất lượng huấn luyện cán bộ, trình độ nghiên cứu khoa học và sức mạnh toàn diện của nhà trường.

* Tuổi từ 18 tới 45.

* Tình trạng sức khỏe tốt, thích hợp với Tiêu chuẩn sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế do Bộ Giáo dục Trung Quốc quy định.

* Tư cách đạo đức tốt và kỷ luật đối với pháp luật và quy định của chính phủ Trung Quốc và trường đại học.

* Tốt nghiệp trung học phổ thông

Loại hình đăng ký

1. Sinh viên quốc tế dài hạn:

Sinh viên nước ngoài đăng ký học tiếng Trung Quốc trong hơn một năm.

2. Sinh viên quốc tế ngắn hạn:

Sinh viên nước ngoài đăng ký học tiếng Trung trong nửa năm.

Chuyên ngành và Chương trình giảng dạy

Theo trình độ tiếng Trung của lưu học sinh, trường chúng tôi có kế hoạch tuyển sinh những học sinh tiên tiến thông thường. Hệ thống giảng dạy lớp là chính và hệ giảng dạy tư nhân là phụ trợ. 15 tuần mỗi học kỳ, 10-12 giờ học mỗi tuần. Hệ thống giảng dạy được chia thành lớp sơ cấp, lớp cơ sở, lớp trung cấp và lớp cao cấp.

Themaincoursesare: pr phát âm, nghe, đọc, viết, ngữ pháp, lịch sử Trung Quốc, Chineseculture, dịch thuật và hội thoại.Ngoài ra, sinh viên dài hạn và ngắn hạn cũng có thể tham gia những khóa học khác. Ví dụ: sửa phát âm tiếng Trung, nhận dạng và viết chữ Hán, thư pháp Trung Quốc, tiếng trung thế kỉ, nhạc cụ dân tộc Trung Quốc, huấn luyện theo định hướng luyện thi HSK, Võ thuật Trung Quốc và những khóa học tự lựa chọn khác.

Thời gian học tập

* Học kỳ trước tiên: 1 tháng 9 tới 20 tháng 12

* Học kỳ thứ hai: 1 tháng 3 tới 10 tháng 7

Thời gian đăng ký

* Học kỳ trước tiên: 1 tháng 9 – 7 tháng 9

* Học kỳ thứ hai: 1 tháng 3 – 7 tháng 3

Phí

Loại hình đăng ký Sinh viên quốc tế ngắn hạn: (nửa năm)  Sinh viên quốc tế dài hạn (một năm)
Giờ học hàng tuần 15 giờ / 10-12 giờ 30 giờ / 10-12 giờ
Phí ¥4500 ¥9000

Phí đăng ký: ¥600

các bước đăng ký

* Điền vào đơn đăng ký cho sinh viên nước ngoài của Đại học Sư phạm Thanh Hải

* Điền vào biểu mẫu JW202

*Sơ yếu lý lịch tư nhân

*giấy chứng thực sức khỏe

Phí đăng ký và học phí

Khi ứng viên gửi lại đơn đăng ký nhập học của sinh viên nước ngoài từ Trường Đại học Sư phạm Thanh Hải, họ phải chuyển khoản lệ phí nộp hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường. nếu như không nộp lệ phí, thủ tục hồ sơ sẽ không được chấp nhận. Và học phí sẽ được thanh toán trong vòng một tuần kể từ khi đăng ký.

Thời gian nộp đơn

* Sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn:

Học kỳ trước tiên: nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 5 hàng năm;

Học kỳ II: nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 10 hàng năm.

Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: văn phòng hợp tác và trao đổi quốc tế, Đại học Sư phạm Thanh Hải, số 38, đại lộ Hải Hồ mở rộng, quận Thành Bắc, thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc

Mã bưu điện: 810000

Liên hệ ; Wang Lina