Trường đại học Trung Quốc

Đại Học Thanh Hải(Qinghai University)

Đại Học Thanh Hải(青海大学)

Được thành lập vào năm 1958, Qinghai trường đại học là một trường đại học tổng hợp với bốn ngành chính, cụ thể là kỹ thuật, nông nghiệp, y khoa và quản lý, đồng thời phối hợp với sự phát triển của những ngành khác. Trường đại học do Bộ Giáo dục và tỉnh Thanh Hải cùng xây dựng, và được hỗ trợ trực tiếp bởi 5 trường đại học nổi tiếng như Đại học Thanh Hoa, Đại học Tây Bắc A&F, Đại học Khoa học Địa chất Trung Quốc, Đại học Khoa học & Công nghệ Đông Trung Quốc và Y tế Liên minh Bắc Kinh. Trường Cao đẳng. Nó cũng được coi là một trong những trường đại học xây dựng trọng tâm của “Dự án 211” Quốc gia.

Qinghai trường đại học bao gồm 15 trường cao đẳng / trường, 26 phòng ban và 14 viện nghiên cứu. Trường có diện tích 2 km vuông, có hơn 20.000 sinh viên toàn thời gian và 4.600 nhân viên.

Qinghai trường đại họctích cực xúc tiến quan hệ hợp tác giữa những doanh nghiệp, viện nghiên cứu và cơ sở giáo dục đại học, phục vụ tích cực chiến lược quốc gia và phát triển kinh tế, xã hội của khu vực. những ngành học có liên quan chặt chẽ tới những ngành công nghiệp truyền thống và những ngành chiến lược mới nổi liên quan tới bảo vệ sinh thái Sanjiangyuan và xây dựng nền kinh tế vòng tròn Qaidam mà quốc gia vàQinghai Địa bàn tỉnhđang quảng cáo. Nó đã hình thành lợi thế kỷ luật riêng biệt và đặc điểm của trường học trong bảo vệ sinh thái Sanjiangyuan, nông nghiệp cao nguyên và chăn nuôi, y khoa độ cao, y khoa Tây Tạng, công nghiệp hóa chất hồ muối, năng lượng tái tạo và vật liệu tiên tiến. Trường đại học đã tập huấn một số lượng lớn những tài năng ứng dụng choQinghai xây dựng kinh tế, xã hội và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Qinghai.

Với sự hỗ trợ và trợ giúp của Bộ Giáo dục, Chính quyền tỉnh Thanh Hải và sự hỗ trợ đối tác của bốn trường đại học hàng đầu, trường đã đạt được bước phát triển nhảy vọt trong hai thập kỷ qua. Nhà trường kiên định mở cửa với bên ngoài và không ngừng tăng cường giao lưu, hợp tác với nước ngoài. Nó đã ký kết những MoU trao đổi và hợp tác với những trường đại học và học viện ở hơn 20 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Nước Anh, Châu Úc, New Zealand, Nhật Bản, Nam Triều Tiên, và Đài loan, Hồng Kông và Ma Cao. Nó đã phát động một vòng hợp tác mới “Ba anh em” của Đại học Thanh Hoa – Đại học Thanh Hải-theAuckland trường đại học.

Qinghai trường đại học nỗ lực hết mình để hỗ trợ động lực đổi mới và phục vụ sự phát triển kinh tế và xã hội của địa phương và cam kết xây dựng một trường đại học hiện đại với “Đặc điểm vượt trội và tiêu chuẩn cao”.

Nhà ở