Trường đại học Trung Quốc

Học Viện thương nghiệp Thiên Tân(Tianjin College of Commerce)

Học Viện thương nghiệp Thiên Tân(天津商务职业学院)

Tên tiếng trung:(天津商务职业学院)

Tên tiếng anh: (Tianjin College of Commerce)

Viết tắt: (TCC)

Trường Cao đẳng thương nghiệp Thiên Tân (TCC) là trường cao đẳng nghề giáo dục đại học toàn thời gian được Chính quyền thành phố Thiên Tân phê duyệt và đăng ký với Bộ Giáo dục, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. TCC được thành lập vào năm 1955, thực hiện theo phương châm – Theo đuổi Năng lực Chuyên môn và cương trực trong Kinh doanh, đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục nghề nghiệp với những đặc trưng riêng của mình. TCC nằm trong danh sách những trường Cao đẳng nghề kiểu mẫu trước hết ở Thiên Tân, nơi ươm mầm những tài năng chất lượng cao cho ngành dịch vụ hiện đại.

Với tổng diện tích 500.000 mét vuông  và diện tích xây dựng 220 , 000 mét vuông , TCC tự hào có 3 cơ sở tại Công viên Haihe Giáo dục, Quận Hedong và huyện Hà Tây.

Có 8 trường trung học và 4 Khoa Giảng dạy trong TCC. cung ứng  40 chuyên ngành thuộc 7 loại chuyên ngành, TCC đã hình thành một hệ thống nhiều năm kinh nghiệm mang đặc trưng riêng của ngành dịch vụ hiện đại.

Có một nền tảng tốt so sánh về giảng dạy tiếng nói, một hạng nhất  hàng ngũ thầy giáo của Trung Quốc để nói tiếng nói khác, một số lượng lớn những thầy giáo có thể dạy song ngữ tri thức chuyên môn  bằng tiếng Trung và tiếng Anh .

TCC rất coi trọng để sinh viên nước ngoài ‘  giáo dục, đáp ứng tích cực chủ trương của Thiên Tân Ủy ban Giáo dục thành phố về thực hiện những sinh viên nước ngoài ‘  giáo dục ở Trung Quốc, và mở rộng những kênh tuyển sinh của sinh viên nước ngoài ở Trung Quốc. Kết quả giao lưu quốc tế rất đáng ghi nhận. TCC  ha s  thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị tàu  với những trường cao đẳng và đại học tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đan Mạch, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Mông Cổ, Nigeria, Bỉ và những nước khác, và ha s  thực hiện Sino -trên hợp tác đã chuyên ngành , sinh viên nước ngoài ‘  giáo dục, nghiên cứu và trao đổi, huấn luyện tiếng nói, nhận tín dụng và những hoạt động khác. Hiện tại, có sinh viên nước ngoài tới từ hơn mười quốc gia đang theo học tiếng Trung Quốc, văn hóa Trung Quốc và tri thức chuyên môn  tại TCC . Trình  độ  giáo dục quốc tế và tầm tác động quốc tế của TCC  đang tăng lên qua từng năm .

Cao đẳng (Khoa)

chức danh nghề nghiệp

Trường kế toán

Thuế (chỉ đạo của cơ thuế quan)