Trường đại học Trung Quốc

Học bổng vòng đai và trục đường

Học bổng vòng đai và trục đường của Đại học Công nghệ Hoa Nam đang được mở vận dụng ngay bây giờ. Học bổng Chính phủ Trung Quốc dành cho Chương trình Đại học Trung Quốc và Chương trình trục đường Tơ lụa hiện dành cho tất cả sinh viên không phải là người Trung Quốc.

những ứng viên nổi tiếng nói trước tiên không phải là tiếng Anh thường được yêu cầu phân phối bằng cớ về trình độ thông thạo tiếng Anh ở trình độ cao hơn theo yêu cầu của trường Đại học.

Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc (SCUT) là một trong những trường đại học hàng đầu của Trung Quốc. Nó hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Bộ Giáo dục Bang.

vì sao Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc – SCUT ngày nay là một trường đại học đa ngành phân phối những chương trình về nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội và quản lý kinh doanh?

Mô tả ngắn gọn

• Đại học hoặc Tổ chức: Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc
  • phòng ban: NA
  • Cấp độ khóa học: Cấp độ thạc sĩ hoặc tiến sĩ
  • Giải thưởng học bổng: Tổng 6.500 RMB
  • Chế độ truy cập: Trực tuyến
  • Số giải thưởng: 70
  • Quốc tịch: Không phải quốc tịch Trung Quốc
  • Học bổng có thể được nhận tại:  Trung Quốc
  • Hạn nộp hồ sơ : 31 tháng 3 năm 2021
  • tiếng nói: tiếng anh

Điều kiện nhận học bổng

• những quốc gia đủ điều kiện: Những công dân không phải là người Trung Quốc được mời đăng ký học bổng.
  • Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Học bổng có sẵn cho bất kỳ môn học nào do trường đại học phân phối.
  • Tiêu chí đủ điều kiện: Người không phải là công dân Trung Quốc có thể không nhận được bất kỳ loại học bổng nào khác tại bất kỳ trường đại học nào ở Trung Quốc đều đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình.
  • Trình độ học vấn và giới hạn độ tuổi: Ứng viên theo học để lấy bằng Thạc sĩ phải có bằng Cử nhân và dưới 35 tuổi. Ứng viên theo học để lấy bằng Tiến sĩ phải có bằng Thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Làm thế nào để nộp

• Cách đăng ký: Đơn đăng ký phải được hoàn thành theo những bước sau:

Bước 1: Nộp đơn tại:  http://www.csc.edu.cn/Laihua/

• Cơ quan số: 10561 Loại Loại: B
  • Tải xuống <MẪU ĐƠN XIN HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC> (pdf) và In hai bản.

Bước 2:  Nộp đơn tại:  http://scut.edu.cn/apply

• Gửi <MẪU ĐƠN XIN HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ TRUNG QUỐC> (pdf) lên hệ thống.
  • Tất cả những ứng viên thạc sĩ hoặc tiến sĩ nên liên hệ với những giám sát viên từ trường nhiều năm kinh nghiệm trong SCUT qua thư hoặc phỏng vấn.
  • những ứng viên vượt qua đánh giá của giám sát viên, vui lòng yêu cầu giám sát viên ký vào <thư chấp nhận>.

Bước 3:  Theo dõi <Danh sách rà soát Tài liệu đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc SCUT> để chuẩn bị tài liệu đăng ký của bạn.  vui lòng chuyển tài liệu giấy của bạn tới Văn phòng Tuyển sinh của Trường Giáo dục Quốc tế, SCUT.

• những tài liệu hỗ trợ: Bạn sẽ được yêu cầu nộp những thứ sau: Đơn đăng ký SCUT dành cho sinh viên nước ngoài, Trang trước của Hộ chiếu, Trang Thị thực, Bằng tốt nghiệp cao nhất hoặc Chứng chỉ dự bị đại học, Bảng điểm học tập, Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu, Hai thư giới thiệu, Một bản trước – Thư giới thiệu của giám thị, những ứng viên tiến sĩ phải nộp (những) Tóm tắt Luận văn Tốt nghiệp hoặc (những) Bài báo đã Công bố, Một bản ghi băng cassette cho những người đăng ký chương trình âm nhạc.
  • Yêu cầu nhập học: Để đủ điều kiện nhận học bổng, ứng viên cần phải nhập học tại trường đại học.
  • Yêu cầu về tiếng nói: tiếng nói tiếng Anh là bắt buộc đối với những Chương trình tiếng Anh-Trung bình (chỉ dành cho những quốc gia không nói tiếng Anh). TOEFL IBT 80 trở lên và IELTS 6.0 trở lên

thừa hưởng lợi

Mỗi người thụ hưởng Học bổng sẽ nhận được những thứ sau:

• Miễn phí ghi danh, học phí và phí ăn ở;
    • Trợ cấp sinh hoạt hàng tháng:
    • Sinh viên trình độ thạc sĩ: 3.000 RMB
    • Sinh viên cấp bằng tiến sĩ: 3.500 RMB
    • Bảo hiểm y tế toàn diện cho sinh viên quốc tế tại Trung Quốc.