Thủ thuật TikTok

Hướng dẫn tìm nhạc trên TikTok, kiếm bài hát Trung Quốc Tik Tok

Làm thế nào để tìm nhạc trên TikTok là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây, trong bài viết này Tmdl.edu.vn sẽ chia sẻ đến 4 cách tìm bài hát, nhạc nền trên TikTok khác nhau để bạn có thể lựa chọn, sử dụng thật hiệu quả.

Ứng dụng TikTok cho phép người dùng quay và ghép nhiều video ngắn trên nhạc nền độc đáo thú vị. Thông thường, khi sử dụng Tik Tok , người dùng chỉ được nghe một phần nhỏ của bài hát. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích và muốn nghe nội dung đầy đủ của bài hát đó thì phải làm như thế nào? Tmdl.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn 4 mẹo nhỏ tìm nhạc trên TikTok chính xác, hiệu quả nhất.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn tìm nhạc trên TikTok, kiếm bài hát Trung Quốc Tik Tok

=>> Quan tâm: Tải Dwin68 – ứng dụng game mobile đổi thưởng hot nhất

cach tim nhac tren tiktok

Mẹo tìm nhạc nền trên TikTok

Hướng dẫn cách tìm nhạc trên TikTok

Cách 1: Tìm bài hát trên TikTok trong phần thông tin

Trong mọi video TikTok, người đăng thường đính kèm chú thích, hastag,…. kèm theo cả tên của bài hát nhạc nền. Công việc đơn giản của bạn lúc này là sử dụng các công cụ tìm kiếm với từ khóa Tên bài hát được cung cấp và thưởng thức. Tuy nhiên không phải lúc nào người đăng cũng nhập đúng tên bài hát.

cach tim nhac tren tiktok 1

Cách 2: Tìm nhạc nền trên TikTok theo bình luận

Nếu đó là một bài hát hay, chắc chắn sẽ có nhiều người tò mò. Bạn chỉ cần vào bình luận của video để kiểm tra xem đã ai hỏi đặt câu hỏi thắc mắc hay chưa rồi xem trả lời. Nếu chưa ai hỏi, bạn có thể tự mình để lại bình luận thắc mắc. Cách này tuy đơn giản nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn.

cach tim nhac tren tiktok 2

Sau khi tìm được bản nhạc mà mình yêu thích, các bạn có thể chèn nhạc đó vào video của mình, thậm chí còn có thể tải nhạc TikTok về điện thoại để làm nhạc chuông nữa.
Xem thêm hướng dẫn: Tải nhạc TikTok

Cách 3: Tìm tìm nhạc trên TikTok dựa theo lời

Nếu không thể tìm kiếm theo tên bài hát, bạn có thể nghe phần lời rồi sử dụng công cụ như Google, Bing, Yandex,… để tìm kiếm bài hát. Cách làm này được đánh giá là hiệu quả cao, tuy nhiên nếu đó là ca khúc bằng tiếng nước ngoài thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng nhận diện bài hát

Cách cuối cùng là bạn sử dụng ứng dụng nhận diện bài hát như Shazam với chức năng tìm kiếm bài hát thông qua giai điệu. Bạn chỉ cần cài đặt các Shazam, sau đó mở bài hát trên Tiktok để Shazam nghe giai điệu và tiến hành tự tìm kiếm.

– Tải và cài đặt ứng dụng Shazam:

=> Link tải Shazam cho Android
i5lQ download now android

=> Link tải Shazam cho iPhone
download now ios

Vừa rồi Tmdl.edu.vn đã chia sẻ đến bạn 4 tìm nhạc trên TikTok đơn giản, hiệu quả. Mỗi cách đều có ưu, nhược điểm khác nhau, hy vọng sẽ giúp ích, hỗ trợ bạn tìm được bài hát trên TikTok mà mình yêu thích.

Cùng với việc tìm hiểu cách tìm nhạc trên TikTok, để gây ấn tượng và thu hút người dùng xem video tik tok cá nhân, bạn cần phải sở hữu một cái tên tik tok hay, ấn tượng. Nếu chưa tìm được Tên TikTok hay phù hợp với sở thích, cá nhân, bạn có thể tham khảo, lựa chọn trong danh sách những cái tên Tik Tok tuyển chọn của chúng tôi.

Tải và cài đặt TikTok phiên bản mới nhất:

=> Link tải TikTok cho Android
i5lQ download now android

=> Link tải TikTok cho iOS
download now ios

=> Link tải TikTok lite cho Android
i5lQ download now android

Trên mạng xã hội TikTok có rất nhiều video hay, để lưu video Tiktok về máy tính cũng khá là dễ dàng, nhưng để muốn video đó không có logo, bản quyền thì lại là chuyện khác, các bạn tham khảo cách tải video TikTok không logo tại đây
Xem thêm: Cách tải video TikTok không logo

 

Từ khoá liên quan:

tìm nhạc trên TikTok

, tim nhac nen tren TikTok, tìm bài hát trên TikTok,

Trang chủ: tmdl.edu.vn
Danh mục bài: Thủ thuật TikTok

Lương Sinh

Lương Sinh là một tác giả đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục, ngoại ngữ và kiến thức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành, cô đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng. Với tình yêu với ngôn ngữ và mong muốn chia sẻ kiến thức, Lương Sinh đã quyết định sáng lập blog tmdl.edu.vn. Trang web này không chỉ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cá nhân của cô, mà còn là một nguồn thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến giáo dục, kiến thức và ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.
Back to top button