Trường đại học Trung Quốc

Khu vực Hạ Môn – DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

Học tập ở Hạ Môn với tư cách là một sinh viên quốc tế

Thành phố Hạ Môn là một thành phố xinh đẹp nằm ở tỉnh Phúc Kiến. Đây là một cảng lớn và một điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc. Hai trong số những điểm du lịch đáng chú ý nhất của nó bao gồm đảo Gulangyu và Tulou, cả hai đều được liệt kê là Di sản Văn hóa toàn cầu của UNESCO. Một số danh lam thắng cảnh khác của nó bao gồm Đường Trung Sơn, Pháo đài Hulishan và Đại học Hạ Môn.

Thành phố được thành lập cách đây 2.000 năm là một trong những trung tâm mua sắm quan trọng nhất của quốc gia. Hạ Môn có lịch sử và văn hóa phong phú với những triều đại nhà Minh và nhà Thanh, cướp biển và tôn giáo từ người yêu Đào Nha, Hà Lan và Anh.

Là trung tâm của khu thương nghiệp Hạ Môn, Phố đi bộ Zhongshan Road là một hành lang thương nghiệp tuyệt đẹp và thịnh vượng, nơi bạn có thể tìm thấy những dãy cửa hàng với mật độ dày đặc.

Vào thời cổ đại, Hạ Môn là nước xuất khẩu lớn tơ lụa, đây là sản phẩm được những thương nhân nước ngoài đánh giá cao. Với vị trí đẹp và ngành công nghiệp tơ lụa lớn, Hạ Môn đã trở thành một thành phố nổi tiếng đặc biệt đối với người châu Âu. Xiamen được gọi là “Amoy” bởi dân số lớn của châu Âu và châu Mỹ trong thành phố. Amoy xuất phát từ phương ngữ mà đa số cư dân ở Hạ Môn sử dụng. Ngày nay, Hokkien là một phương ngữ Trung Quốc được rất nhiều người dân địa phương nói, nhưng tiếng Quan Thoại được sử dụng phổ biến trong kinh doanh và trường học.

Từ một thương cảng mở, Hạ Môn trở thành một trong những Đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Nơi đây có khí hậu dễ ​​chịu quanh năm với môi trường thiên nhiên kỳ vĩ với muôn hoa khoe sắc quanh năm. Hạ Môn cũng là một trong những thành phố sạch nhất ở Trung Quốc. Nó được gọi là “Đảo Egret” vì môi trường sống của những con chồn trắng và “Khu vườn trên biển” vì vùng nước ven biển tuyệt đẹp của nó.

Hồ Yundang là một ốc đảo yên bình và xinh đẹp, một thiên đường tự nhiên giữa những tòa nhà chọc trời. Đây cũng là nơi sinh sống của loài cò trắng – biểu tượng của thành phố.

Ngày nay, nó có dân số 4,5 triệu người, ít dân cư hơn rất nhiều thành phố ở Trung Quốc. Đây là một trong những thành phố sang trọng nhất của Trung Quốc với rất nhiều khách sạn và quán cà phê boutique dọc theo những lối đi dạo ven biển. Xiamen cũng có một đại diện thời trang độc lập phát triển mạnh

Hạ Môn đang nổi lên như một trong những thành phố thời thượng nhất miền nam Trung Quốc, với những tuyến đường đạp xe, khách sạn boutique và quán cà phê dọc theo những lối đi dạo ven biển và những con hẻm nhỏ. Thành phố sắp nhất đã trở thành quê hương của nền thời trang độc lập của Trung Quốc với những thương hiệu nổi tiếng như Sankuanz, Ms Min, Vega Zaishi Wang và nhiều người khác.

Hai trong số những trường đại học nổi tiếng nhất của Hạ Môn bao gồm Đại học Hạ Môn và Đại học Jimei. Nó phổ biến trong những thế hệ trẻ và sinh viên quốc tế. Đặc biệt, Đại học Hạ Môn có một khuôn viên đẹp như tranh vẽ nằm giữa biển và núi “Năm ông già”. Khuôn viên của nó là một trong những nơi ngoạn mục nhất ở Trung Quốc.

Khuôn viên Đại học Hạ Môn