Trường đại học Trung Quốc

Khu vực Tây An – DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

Học tập tại Tây An với tư cách là một sinh viên quốc tế

Tây An là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Trung Quốc và là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây. Thành phố là điểm khởi đầu của tuyến đường Tơ lụa. Vào năm 221 trước Công nguyên khi Hoàng đế Tần thống nhất Trung Quốc, Tây An là cố đô của nó. Một lăng tẩm được xây dựng để tưởng nhớ đội quân chiến binh từ thời nhà Tần và ngày nay thường được gọi là Quân đội Terracota, một trong những điểm du lịch hàng đầu ở châu Á. Tây An là một trong số ít những bức tường thành hoàn chỉnh còn sót lại ở một thành phố Trung Quốc, nơi bạn có thể đạp xe quanh đỉnh tường.

Chôn chứa những chiến binh đất nung của Tây An.

Tây An là một thành phố đô thị hóa cao với 8,5 triệu cư dân. Tuy nhiên, không giống như Bắc Kinh và Thượng Hải, Tây An có dân số ít hơn và ô nhiễm ít hơn. Bạn có thể đi du lịch trong thành phố và khắp Trung Quốc thông qua phương tiện giao thông công cộng, hệ thống xe điện ngầm mới hoạt động 24/7, xe điện ngủ qua đêm và sân bay quốc tế mới được cải tạo. những ngành công nghiệp chính của nó bao gồm nông nghiệp và du lịch.

Với lịch sử lâu đời, những ngôi đền, chùa, cung điện và bảo tồn cổ kính – tiện nghi hiện đại và những trường đại học hàng đầu, sinh viên quốc tế đang là một lựa chọn lựa tuyệt vời khi chọn lựa học tại Tây An. Một số trường đại học hàng đầu ở Tây An bao gồm Đại học giao thông Tây An, Đại học Tây Bắc và Đại học Bách khoa Tây Bắc.

Đại học giao thông Tây An

Tìm kiếm chương trình ở Tây An, Trung Quốc

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Đại học Bách khoa Tây Bắc (NWPU)