Trường đại học Trung Quốc

Đại học khoa học công nghệ Sơn Đông(Shandong University of Science and Technology)

Đại học khoa học công nghệ Sơn Đông(山东科技大学)

Đại học khoa học công nghệ Sơn Đông Được thành lập vào năm 1951 Tọa lạc tại Thanh Đảo, có tổng diện tích 243 ha

Một trong những trường đại học kỹ thuật tốt nhất ở Trung Quốc

22 trường cao đẳng học thuật
9 trung tâm huấn luyện sau tiến sĩ, 34 chương trình tiến sĩ, 106 chương trình thạc sĩ, 71 chương trình đại học

3 Khóa học xây dựng thương hiệu dạy bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế của Bộ Giáo dục, xếp hạng trong 4% hàng đầu trong số tất cả những khóa học xây dựng thương hiệu (Kỹ thuật) ở Trung Quốc
Hơn 36.000 sinh viên đại học, 9.000 sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ

Khoảng 500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 60 quốc gia
4 giáo sư từ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và Viện Khoa học Trung Quốc, khoảng 300 giáo sư
Trong 5 năm qua,Đại học khoa học công nghệ Sơn Đông đã thực hiện 407 đề tài nghiên cứu khoa học cấp quốc gia và 896 đề tài cấp tỉnh, cấp Bộ. Đã đạt 255 giải thưởng nghiên cứu khoa học cấp tỉnh và cấp bộ trở lên. 1532 bằng sáng chế quốc gia được cấp phép.

340 nghìn cựu sinh viên
120 đối tác nước ngoài tại 23 quốc gia và khu vực

Chuyên ngành

# Tên chương trình Ngày khởi đầu ứng dụng Thời hạn nộp đơn Ngay nhập học tiếng nói hướng dẫn Học phí (RMB)
1 Chương trình dự bị đại học 2021-01-11 2021-04-29 2021-05-03 tiếng Anh 9000 Ứng dụng
2 tiếng nói và văn hóa Trung Quốc 2020-12-31 2021-02-27 2021-02-28 người Trung Quốc 15600 Ứng dụng

Nhà ở

Đại học khoa học công nghệ Sơn Đông có ba tòa nhà ký túc xá trong khuôn viên trường dành cho sinh viên quốc tế. Môi trường sống thanh lịch, sạch sẽ và thoải mái. Có một số loại phòng có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau của sinh viên quốc tế. Tiện nghi bao gồm giường, bàn, ghế, tủ quần áo, nhà vệ sinh, máy lạnh, vòi hoa sen, bếp công cộng, phòng giải trí và phòng giặt, v.v.

Phòng đơn :13000RMB

Phòng Đôi :7500RMB

Phòng 4 người B :3500RMB

Ghi chú:

– Khoản đặt cọc phòng 1000 RMB khi nhận phòng sẽ được hoàn lại khi khách trả phòng nếu như không có thiệt hại về phòng.

–  Sinh viên tự trả phí truy cập internet.

– Giá tính theo người / năm.

– Phòng được sắp xếp theo nguyên tắc người nào tới trước được phục vụ trước. Lựa chọn lựa của bạn sẽ được đảm bảo nếu như toàn bộ phí ăn ở được trả trước.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

những bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học Việt-Trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc

Facebook: Đinh Văn Hải ,