Trường đại học Trung Quốc

Học bổng Ninh Ba Trung Quốc (UNNC)

những trường Đại học Nottingham Ningbo Trung Quốc (UNNC) là trường đại học Trung Quốc và nước ngoài trước tiên mở cửa ở Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2004, với sự chấp thuận hoàn toàn của Bộ Giáo dục Trung Quốc, chúng tôi được điều hành bởi Đại học Nottingham với sự hợp tác của Tập đoàn Giáo dục Zhejiang Wanli , một doanh nghiệp cốt lõi trong ngành nghề giáo dục ở Trung Quốc.

Sinh viên nổi tiếng nói trước tiên không phải là tiếng Anh hoặc trình độ đầu vào của họ không được lấy từ quốc gia / khu vực nơi tiếng Anh là tiếng nói mẹ đẻ, được yêu cầu cung ứng chứng cớ thỏa đáng về trình độ tiếng Anh của họ.

Học bổng Tiến sĩ của Đại học Nottingham Ninh Ba Trung Quốc (UNNC) Mô tả:

• Hạn nộp hồ sơ:  ngày 15 tháng 3 năm 2021
  • Cấp độ khóa học: Học bổng có sẵn để theo đuổi những chương trình Tiến sĩ.
  • Đối tượng nghiên cứu: Học bổng trên nhằm hỗ trợ những dự án nghiên cứu được phác thảo theo những chủ đề sau:
  1. Khoa Kinh doanh
  2. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn
  3. Khoa Khoa học và Kỹ thuật
  • Giải thưởng Học bổng  : những học bổng Tiến sĩ hiện có bao gồm:
  • Học phí
  • tiêu pha hàng tháng (4.500 RMB)
  • Bảo hiểm y tế với những nhà sản xuất được chỉ định
  • Tất cả những hạng mục trên được bảo hành lên tới 36 tháng dựa trên tiến độ đạt yêu cầu
  • Tất cả những quy định được nêu trong Chính sách học bổng PGR của UNNC đều được vận dụng

Ngoài học bổng trên, những ứng viên thành công còn có thời cơ thực hiện những nhiệm vụ trợ giảng hoặc trợ lý nghiên cứu được trả lương tại UNNC.

• Quốc tịch: Học bổng dành cho sinh viên Quốc tế.
  • Số lượng  học bổng : Không có số lượng
  • Học bổng  có thể được nhận tại Trung Quốc

Đủ điều kiện nhận Học bổng Tiến sĩ của Đại học Nottingham Ninh Ba Trung Quốc (UNNC)

Quốc gia Đủ điều kiện:  Học bổng dành cho sinh viên Quốc tế.

Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng những tiêu chí sau:

• Ứng viên phải có bằng đại học danh dự hạng nhất hoặc 65% trở lên đối với bằng Thạc sĩ của một trường đại học của Anh hoặc tương đương từ những học viện khác.
  • Ứng viên phải đáp ứng trình độ thông thạo tiếng Anh cần thiết cho ngành nghề chủ đề liên quan. Xin lưu ý rằng IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 trong bất kỳ yếu tố nào) hoặc tương đương là bắt buộc để được học bổng Khoa FOSE.
  • Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang ‘ yêu cầu đầu vào ‘ của trang web.

Yêu cầu về tiếng Anh: Những  sinh viên nổi tiếng nói trước tiên không phải là tiếng Anh hoặc trình độ đầu vào của họ không được lấy từ một quốc gia / khu vực nơi tiếng Anh là tiếng nói mẹ đẻ, được yêu cầu cung ứng chứng cớ thỏa đáng về trình độ tiếng Anh của họ.

Đại học Nottingham Ninh Ba Trung Quốc (UNNC) Thủ tục đăng ký học bổng Tiến sĩ

Cách đăng ký:  Không cần đơn riêng để đăng ký học bổng nhưng vui lòng đảm bảo rằng bạn trích dẫn số tham chiếu học bổng trong đơn đăng ký học Tiến sĩ của mình. Thông thường sẽ mất 5-6 tuần để đưa ra quyết định cuối cùng sau ngày kết thúc. Danh sách những tài liệu được yêu cầu có thể được tìm thấy trên trang ‘ cách đăng ký ‘.

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng

những bạn có thể truy cập xem thêm vào trang: Kênh du học việt trung

Hoặc Group: Hỗ trợ tự apply học bổng Trung Quốc

Facebook: Đinh Văn Hải ,