Trường đại học Trung Quốc

Khu vực Thiên Tân – DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG

Học tập tại Thiên Tân với tư cách là một sinh viên quốc tế

Thiên Tân là thành phố lớn thứ tư ở Trung Quốc với dân số 13 triệu người. Thành phố đã là một cảng biển lớn và lối vào vào Bắc Kinh trong hơn 150 năm. Một trong năm thành phố trung tâm quốc gia của CHND Trung Hoa, Thiên Tân là một trung tâm chính trị, văn hóa và kinh tế.

Thiên Tân được gọi là Hòn ngọc Bột Hải vì vùng nước nhảy múa của Vịnh Bột Hải. Thời tiết của thành phố được đặc trưng bởi bốn mùa rõ rệt – suối khô và gió, mùa hè nóng và mưa, mùa thu mát mẻ và dễ chịu, mùa đông khô và lạnh.

Thiên Tân là một trong những trung tâm của sự đổi mới tiên tiến, cải cách công nghiệp và tài chính ở Trung Quốc. Được chia thành một quận thành phố cổ lịch sử và Khu Tân Hải hiện đại hơn, Thiên Tân có sự phối hợp lý tưởng giữa lịch sử và đô thị hóa.

Thiên Tân có rất nhiều tác động chính trị nước ngoài. Từ năm 1860 tới năm 1903, Vương quốc Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nhật Bản, Nga, Ý, Bỉ và những quốc gia phương Tây khác đã buộc chế độ nhà Thanh phải nhượng lại phía đông Thiên Tân cho họ, phân chia giữa những quốc gia này. Điều này dẫn tới sự gia tăng của những kiến ​​trúc phương Tây và những tòa nhà mang phong cách nước ngoài.

Ngày nay, Thiên Tân là một đô thị thương nghiệp với cảnh quan thành phố lai, đời sống xã hội sôi động và công nghệ tiên tiến. Thiên Tân có hệ thống giao thông tiên tiến bao gồm sân bay quốc tế Tân Tân Binhai (TSN), tàu cao tốc và xe buýt.

nếu như bạn muốn học tập tại Thiên Tân, trường đại học Nankai nổi tiếng nằm trong thành phố. Đại học Công nghệ Hà Bắc (HEBUT) là một trường đại học đáng chú ý khác trong khu vực. Đây là trường đại học trọng tâm của tỉnh và là một trong những trường đại học quốc gia thuộc “Đề án 211”.

những trường tại Thiên Tân

天津大学
天津工业大学
天津科技大学